ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนล้อแม็กบัลลาสต์สำหรับยานพาหนะ

ทังสเตนล้อแม็กบัลลาสต์สำหรับยานพาหนะ

ไดร์เวอร์อย่างต่อเนื่องรายงานที่พวกเขาสามารถรู้สึกความแตกต่างในวิธีการที่จะจัดการกับรถในการติดตามว่าน้ำหนักในวงล้อที่ได้รับแตกต่างกันไปโดยเฉพาะคู่ของปอนด์ ปรับจูนรถที่จะติดตามให้เป็นอุปสรรคการบริโภคยุ่งยากมากและเวลาด้วยตะกั่วธรรมดาน้ำหนักแผ่น ทังสเตนโลหะผสมบัลลาสต์ยานพาหนะเป็นรูปร่างบล็อกมีถึงน้ำหนักมากกว่า 50% ของปริมาณที่กำหนดให้มีข้อได้เปรียบที่เพิ่มขึ้นของสิ่งที่แนบมาโดยตรงผ่านทางรูเกลียวหรือ Thru-bolting และเสรีภาพจากการเปลี่ยนรูปความหนาแน่นสูงของโลหะหนักทังสเตน (whas) น้ำหนักใบอนุญาตที่จะอยู่ในครึ่งล่างของนาสคาร์หลอดปรับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพลดศูนย์รวมของแรงโน้มถ่วงในการจัดการที่ดีขึ้น Chinatungsten ของยานพาหนะโลหะผสมทังสเตนบัลลาสต์เป็นเส้นเฉพาะของน้ำหนักรถแข่งสำหรับการใช้งานเหล่านี้.

ทังสเตนรถผสมบัลลาสต์ที่เรียกว่าทังสเตนน้ำหนักรถอัลลอยด์อยู่ในขณะนี้กลายเป็นวัสดุที่นิยมมากที่สุดสำหรับการสร้างความสมดุลระหว่างการแข่งขันรถ:

ความหนาแน่นสูงสุด
การเพิ่มน้ำหนักรถโลหะผสมทังสเตน NTO กรอบของรถแข่งจะช่วยให้คุณเพื่อความสมดุลของรถในระหว่างการแข่งขัน ความสมดุลที่ดีขึ้นก่อให้เกิดการควบคุมดีกว่าการเคลื่อนไหวของรถและช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานโดยรวม


ความต้านทานแรงดึงสูงและความต้านทานคืบดี
ทังสเตนน้ำหนักรถผสมมีความแข็งแรงทนแรงดึงสูงและความต้านทานคืบดีกับมวลสูง / อัตราส่วนขนาด น้ำหนักรถโลหะผสมทังสเตนเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการทำงานในพื้นที่ที่ จำกัดความหนาแน่นสูงของทังสเตนน้ำหนักรถอัลลอยด์ให้ความไวที่เพิ่มขึ้นโดยการเพิ่มการควบคุมของการกระจายโหลด

งานได้ง่าย
ทังสเตนน้ำหนักรถผสมเป็นเครื่องได้อย่างง่ายดายและช่วยให้นักออกแบบมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการตัดสินใจในรูปสุดท้ายของส่วนประกอบ นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่น ๆ อีกหลายกว่าวัสดุทั่วไปเช่นความสมดุล ตะกั่วหรือเหล็ก

ออนไลน์ Chinatungsten โลหะผสมทังสเตนสามารถใช้ในการ:

ยานยนต์

ความเข้ากันได้สูงด้านสิ่งแวดล้อม, การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงที่ต่ำกว่าและอิเล็กทรอนิกส์ดีขึ้นเพื่อความสะดวกสบายมากขึ้นและมีความปลอดภัยในยานยนต์ที่ทันสมัยตั้งความต้องการสูงสำหรับวัสดุที่ใช้ ทังสเตนและโมลิบดีนัมผลิตภัณฑ์จาก Chinatungsten ทำจากวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงก้าวไปยังระดับใหม่ของความสำเร็จและรับประกันประสิทธิภาพสูงสุด

การเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิการให้บริการและมีขนาดกะทัดรัด, การออกแบบประหยัดพื้นที่เป็นความต้องการของคนรุ่นเครื่องยนต์ในอนาคต ประสิทธิภาพสูงทังสเตนและโมลิบดีนัมผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งานในเครื่องยนต์เพราะคุณสมบัติทางกลทางเคมีและทางกายภาพของพวกเขา ส่วนประกอบทำจากโลหะผสมทังสเตนหนักที่มีความหนาแน่นสูงถึง 18.5 g / cm3 เป็นอย่างดีเหมาะกับเพลาข้อเหวี่ยงและการแข่งรถที่มีประสิทธิภาพสูงน้ำหนักน้ำหนักสมดุลล้อในการผลิตรถยนต์มาตรฐานในการแข่งรถการจัดส่งสินค้าหรือภาคเครื่องมืออุตสาหกรรม

มอเตอร์สปอร์ต

ความต้องการขั้นต่ำของน้ำหนักสูตรมอเตอร์สปอร์ตมักจะพบกับความสะดวกในการเป็นวัสดุที่แปลกใหม่มากขึ้นให้นักออกแบบสามารถในการสร้างชิ้นส่วนที่มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงในการค้นหาเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น
เพิ่มออนไลน์ Chinatungsten น้ำหนักรถโลหะผสมทังสเตนจะช่วยให้เปรียบในการแข่งขันโดยการให้ความสามารถในการเพิ่มความมั่นคงภายในพื้นที่ จำกัด ในตรงตำแหน่งที่ถูกต้องทั้งตัดการกระจายน้ำหนักและลดจุดศูนย์ถ่วงของรถการแข่งขันและยังคงตอบสนองความต้องการน้ำหนักขั้นต่ำ .
ศูนย์ต่ำของแรงโน้มถ่วงก็สามารถทำได้โดยการเพิ่มแผ่นลื่นไถลทังสเตนซึ่งยังช่วยปกป้องส่วนล่างของตัวถังที่มีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรถแข่ง F1 ซึ่งการตรวจสอบไม้กระดานนั่งสูง

เครื่องยนต์

เนื่องจากความหนาแน่นสูงมากของออนไลน์ Chinatungsten บัลลาสต์ยานพาหนะโลหะผสมทังสเตนเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการยับยั้งการสั่นสะเทือนในองค์ประกอบคงที่หรือเคลื่อนที่ การประยุกต์ใช้งานสำหรับออนไลน์ Chinatungsten ทังสเตน includse โลหะผสมหนัก:

น้ำหนักล้อ

น้ำหนักตะกั่วมักจะตกออกล้อรถยนต์ที่นำไปสู่นำไปสู่การปนเปื้อนของสิ่งแวดล้อม
มีตลาดที่เจริญรุ่งเรืองในตะกั่วน้ำหนักล้อ ผู้ผลิตรถยนต์ยุโรปและญี่ปุ่นได้เปลี่ยนไปแล้วตะกั่วน้ำหนักล้อและผู้ผลิตรถยนต์ของสหรัฐอยู่ในกระบวนการของการทำสวิทช์ในขณะนี้ ผู้ผลิตรถยนต์ในภูมิภาคเอเชียส่วนใหญ่ตอนนี้ใช้ทังสเตนน้ำหนักล้ออัลลอยด์ มู่เล่น้ำหนักโลหะผสมทังสเตนมี sed ยังกันอย่างแพร่หลายในยุโรปและผู้ผลิตรถยนต์สหรัฐจะใช้น้ำหนักโลหะผสมทังสเตนสำหรับรถยนต์เพื่อการส่งออกไปยังยุโรป

ทังสเตนหนักมีมากขึ้นและเป็นที่นิยมมากขึ้นสำหรับถ่วงน้ำหนักความสมดุลสำหรับ flywheels, บัลลาสต์สำหรับรถสูตร F1 น้ำหนักแข่งสมดุลแบบไดนามิกและอื่น ๆ โลหะผสมทังสเตนเป็นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับโลหะผสมทังสเตนสำหรับน้ำหนักที่สมดุลและได้รับที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และนำไปใช้ ทุกประเภทของความต้องการสามารถอาศัยภายในออนไลน์ Chinatungsten องค์กรและมาตรฐานที่มีคุณภาพและการบริการลูกค้าในระดับที่ยังคงสอดคล้องสำหรับประเภทของลูกค้าแต่ละราย

tungsten heavy alloy vehicle ballast tungsten heavy alloy vehicle ballasttungsten heavy alloy vehicle ballast

ส่งสัญญาณดาวเทียม
วัสดุ WHAs มักใช้สำหรับการสมดุลมวลที่มีบทบาทสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าจุดศูนย์ถ่วงจะอยู่ได้อย่างแม่นยำในระหว่างการความคืบหน้าของเที่ยวบินที่ว่างเพื่อให้มั่นใจว่ารายการวงโคจรที่ถูกต้องจะทำได้
เราเป็น บริษัท ที่เหมาะสมที่มีบัลลาสต์อากาศยานสำหรับขาย ถ้าคุณได้รับคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ที่sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com.

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนโลหะผสมพลาสม่าเร่งป้องกัน| ล้อแม็กทังสเตน|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [tungsten Wire]   [tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China tungsten ]  [tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [tungsten Wire]  [tungsten Heater]  [tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [tungsten Alloy]  [Copper tungsten][Darts Wholesale] [tungsten Wikipedia]  [tungsten Carbide Jewelry]  [tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen tungsten]  [tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 Chinatungsten Online All Rights Reserved