ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> ผู้ผลิตล้อแม็กทังสเตน

ผู้ผลิตล้อแม็กทังสเตน

ทังสเตนโลหะหนัก
เหล่านี้เป็นกลุ่มของวัสดุผสมสองเฟสขึ้นอยู่กับ W-Ni-Fe หรือ W-Ni-Cu เตรียมโดยการเผาของเหลว ทังสเตนเป็นองค์ประกอบหลัก (90-98%). Ni-Fe, Co-Ni หรือ Ni-Cu ทำหน้าที่เป็นสารยึดเกาะเฟสเหนียวสำหรับธัญพืช W เปราะ โลหะผสมเหล่านี้มีลักษณะผสมผสานเอกลักษณ์ของความหนาแน่นสูง (17-19 g/cm3), ความแข็งแรงสูงและเหนียว. พวกเขาจะใช้เป็นเครื่องถ่วงในเครื่องบิน Aero, เฮลิคอปเตอร์ใบพัด-หมุนสมาชิกความเฉื่อย, x-ray และป้องกันรังสีแกมม่ารังสีเป็นเครื่องมือแข็งสำหรับเครื่องจักรกลสำหรับการปาเป้า, สำหรับน้ำหนักในกีฬากอล์ฟคลับหัวรวมทั้งเพื่อจุดประสงค์อาวุธยุทโธปกรณ์สูง (penetrators พลังงานจลน์อุปกรณ์การกระจายตัวของ ฯลฯ )
ส่วนใหญ่ของการใช้งานปัจจุบัน WHAs (ทังสเตนโลหะหนัก) มีความพึงพอใจที่ดีที่สุดกับระบบ W-Ni-Fe โลหะผสมเช่น 93W-4.9Ni-2.lFe และ 95W-4Ni-LFE เป็นตัวแทนขององค์ประกอบที่พบบ่อย นอกจากนี้จากโคบอลต์อัลลอยด์เพื่อ W-Ni-Fe เป็นแนวทางร่วมกันเพื่อเป็นการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากแรงทั้งสองและความเหนียว การปรากฏตัวของโคบอลต์อัลลอยด์ภายในให้เสริมสร้างความเข้มแข็งมั่นคงวิธีการแก้ปัญหาของสารยึดเกาะและการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยทังสเตนเมทริกซ์แรง interfacial เพิ่มเติมโคบอลต์จาก 5 เป็น 15% จากเศษวัสดุประสานน้ำหนักน้อยจะพบมากที่สุด
ในฐานะที่เป็นจะเป็นคุณสมบัติพิเศษของวัสดุโลหะผสมทังสเตนมักจะใช้สำหรับ รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน, เพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน, ถ่วงโลหะผสมทังสเตน, ทังสเตนทำให้จมประมงอัลลอยด์, etc.

บาร์โลหะผสมทังสเตน ทังสเตนโลหะหนัก

ทังสเตนคาร์ไบด์ผสม
ทังสเตนโลหะหนัก คาร์ไบด์ (WC) เป็นสารเคมีอนินทรี (โดยเฉพาะคาร์ไบด์) ที่มีส่วนเท่ากันของอะตอมทังสเตนและคาร์บอน ขาน, ทังสเตนคาร์ไบด์โลหะหนักที่มักจะเรียกว่าคาร์ไบด์ ในรูปแบบพื้นฐานที่สุดของมันก็เป็นผงสีเทาได้ แต่ก็สามารถกดและก่อตัวขึ้นเป็นรูปร่างสำหรับใช้ในเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องมือกัดกร่อนเช่นเดียวกับเครื่องประดับ
คาร์ไบด์ของโลหะทังสเตนหนักเรียกว่าซีเมนต์คาร์ไบด์ได้กลายเป็นวัสดุที่นิยมในอุตสาหกรรมเครื่องประดับเจ้าสาวเนื่องจากความแข็งมากและทนต่อการขูดขีด ในขณะที่ค่าความแข็งของวัสดุก่อให้เกิดความต้านทานต่อรอยขีดข่วนของลักษณะนี้แปลเป็นความเหนียวต่ำ (ประเภทของพลาสติก) ซึ่งส่งผลให้วัสดุที่เปราะ นี้สามารถปรับปรุงการใช้วัสดุประสานโคบอลต์หรือนิเกิล การใช้นิเกิลเป็นสารยึดเกาะนอกจากนี้ยังทำให้เซรามิกมากทนต่อการกัดกร่อนจากกรดหรือน้ำทะเล
ทังสเตนโลหะซึ่งมีชื่อมาจากสวีเดน - ตุง (หนัก) และลำต้น (หิน), ส่วนใหญ่จะใช้ในรูปแบบของคาร์ไบด์ทังสเตนซีเมนต์, คาร์ไบด์ซีเมนต์หรือโลหะหนักที่พวกเขาจะขนานนามว่ามักจะมีระดับของวัสดุที่ทำโดย 'อัดซีเมนต์' เม็ดคาร์ไบด์ทังสเตนในเมทริกซ์สารยึดเกาะของโคบอลต์โลหะโดยกระบวนการที่เรียกว่าการเผาของเหลว
วันนี้ทังสเตนคาร์ไบด์ขนาดเมล็ดแตกต่างจาก 0.5 ไมครอนถึงกว่า 5 ไมครอนที่มีเนื้อหาโคบอลต์ที่สามารถไปได้ถึงประมาณ 30% โดยน้ำหนัก นอกจากนี้การเพิ่มคาร์ไบด์อื่น ๆ ยังสามารถแตกต่างกันไปคุณสมบัติขั้นสุดท้าย

ผลที่ได้คือระดับของวัสดุที่มีลักษณะ
ความหนาแน่น
เนื้อหาทังสเตน
ขนาด / ขนาด
ความอดทน
ปริมาณ
สภาพพื้นผิว
ปลายทาง
คุณสมบัติ (ความแข็งความต้านทานแรงดึงการยืดตัวความแข็งแรงให้ผลผลิต ฯลฯ )
โลหะผสมทังสเตน

บริษัท ของเราเป็นโลหะผสมการผลิตมืออาชีพกิจการร่วมค้าหนักอุปกรณ์การผลิตที่มีการกัดลูกบอลพลังงานสูง, การสั่นสะเทือนตะแกรงอัตโนมัติ (เช็ดจอ) เครื่องกดน้ำหนักกดอัตโนมัติและวงเดียวที่มีเตียงคู่ที่มีเตาเผาไฮโดรเจนในขณะที่มีประสิทธิภาพ เตาเผาสูญญากาศการเจริญเติบโตในองค์กรได้สะสมเป็นจำนวนมากของพนักงานที่มีคุณค่าผลิตที่หลากหลายของมาตรฐานที่ไม่สูง-ทังสเตนประสบการณ์ผสมและความสามารถที่สามารถทำได้สำหรับลูกค้าของเราที่บ้านและในต่างประเทศการผลิตของข้อกำหนดต่างๆและความต้องการของสูง สัดส่วนของผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตน, ผลิตภัณฑ์พิเศษตามความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์การพัฒนาการผลิตและการโพสต์เครื่องจักรกลของผลิตภัณฑ์ต่างๆและมุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าทุกคนมาพร้อมกับความคาดหวังความพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์และไป
ออนไลน์ Chinatungsten ตั้งอยู่ในเซียะเหเมืองเพลิดเพลินกับการเข้าถึงการขนส่งสะดวก เราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพทังสเตนโลหะผสมและผู้จัดจำหน่ายโลหะผสมทังสเตน, ที่เชี่ยวชาญในการผลิตและนำเสนอผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนต่างๆและผลิตภัณฑ์ญาติอื่น ๆ

ถ้าคุณมีความสนใจในโลหะผสมทังสเตนใด ๆ โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696.

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

โลหะผสมทังสเตน|ทังสเตนกระบวนการผลิตล้อแม็ก|ผู้ซื้อผู้ขายล้อแม็กทังสเตน|ล้อแม็กทังสเตนใช้|

การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตน|ข้อดีล้อแม็กทังสเตน|


 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved