ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>อุปกรณ์จับยึดทังสเตนประมงอัลลอยด์

อุปกรณ์จับยึดทังสเตนประมงอัลลอยด์

ทำไมเราใช้อุปกรณ์จับยึดทังสเตนประมงอัลลอยด์?

ทังสเตนได้รับความนิยมมากเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทังสเตนจะใช้วัสดุที่ประมาณ 50% น้อยกว่าสารตะกั่วสำหรับจำนวนเดียวกันของน้ำหนัก ซึ่งหมายความว่าออนซ์ 1- ทำให้จมทังสเตน มีปริมาณขนาดเล็กให้มันเจาะวัชพืชได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ทังสเตนเป็นมากกว่าความหนาแน่นมากกว่าตะกั่ว นี้จะทำให้การประมงของคุณมีความสำคัญมากขึ้น มันส่งแรงสั่นสะเทือนที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังตกปลาอยู่ในโคลนหินหรือไม้

รูปร่างของทังสเตนอุปกรณ์จับยึดประมงอัลลอยด์

รูปร่างของ อุปกรณ์จับยึดทังสเตนประมงอัลลอยด์ สามารถแตกต่างกันไปตามสถานที่ที่คุณต้องการจะตกปลา โดยทั่วไปในทะเลอุปกรณ์จับยึดประมงเป็นหนักกว่าแม่น้ำอุปกรณ์จับยึดประมง เรามีอุปกรณ์จับยึดทังสเตนประมงอัลลอยด์ในรูปทรงต่างๆเช่นรูปทรงของกระสุนวางท่อกึ่งหล่นและถัง เรายังมีการแทรกพลาสติกและทังสเตนทำให้จมทาสีประมง / อุปกรณ์จับยึด และหลุมของน้ำหนักกระสุนยังสามารถขัดเพื่อป้องกันไม่ให้สายจากการตัด อุปกรณ์จับยึด / แกะแม่พิมพ์สามารถสีกับสีดำ, สีน้ำตาล, สีเขียว, สีแดงและอื่น ๆ เรายังมีการแทรกพลาสติกและทังสเตนทำให้จมทาสีประมง / อุปกรณ์จับยึด และสีที่เราใช้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสีปลอดสารตะกั่วซึ่งมีคุณสมบัติตรงตามการร้องขอของผู้ที่รักษาสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาที่ยั่งยืนของโลก

 

อุปกรณ์จับยึดทังสเตน / แกะแม่พิมพ์สำหรับการตกปลาทะเลน้ำลึก

ประมงทะเลกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเป็นคนตกปลาขึ้นจะชอบที่จะค้นหาความตื่นเต้นที่สุดในการประมง นั่นคือสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อคุณร่วมออกลึกเข้าไปในความลึกของมหาสมุทรที่บางชิ้นที่ใหญ่ที่สุดของปลาที่คุณจะหาสิ่งที่มีอยู่ แต่การตกปลาทะเลเป็นงานหนักกว่าการประมงในแม่น้ำหรือทะเลสาบ คุณควรจะมีเครื่องมือประมงที่บรรจุภายในตัว อุปกรณ์จับยึดทังสเตนประมงโลหะผสมจะมีเครื่องมือที่ดีสำหรับการตกปลาทะเลของคุณที่ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจ การใช้อุปกรณ์จับยึดทังสเตนประมงอัลลอยด์เป็นวิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการเพิ่มน้ำหนักที่สำคัญในการบินของคุณ ในฐานะที่เป็นความหนาแน่นสูงของมันและปริมาณไม่มาก เราสามารถนำเสนอ ทำให้จมน้ำทะเลตกปลา เช่นธนาคารเครื่องทำให้จมไข่เครื่องทำให้จม, เครื่องทำให้จมพีระมิด 3 ด้าน, พายุเครื่องทำให้จม, กรงเล็บเครื่องทำให้จม, แคนนอนบอลเครื่องทำให้จมลงแท่นขุดเจาะบอล, ร็อคปลาเครื่องทำให้จม

ตัวอย่างบางส่วนน้ำหนักทังสเตน 'สามารถให้บริการฟรี นอกจากนี้เราสามารถผลิตเครื่องทำให้จมประมง / น้ำหนักตามภาพวาดของคุณ


คุณอาจจะพบรายละเอียดของการ sinkers ประมงทังสเตน / น้ำหนักที่ ทำให้จมประมง หากคุณมีความสนใจในการใด ๆ this product, โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนน้ำหนักตกปลาหยด| ทังสเตนรูปร่างจิ๊กตกปลา| ทังสเตนน้ำหนักตกปลาแม็กซ์|

ทังสเตนเครื่องทำให้จมตกปลาแม็กซ์| ทังสเตนน้ำหนักหนอนแม็กซ์|  


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd, the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved