ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>น้ำหนักมือในการเขย่าเบา ๆ

น้ำหนักมือในการเขย่าเบา ๆ

เพิ่มขึ้นล่าสุดของความนิยมในการออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านการทำงานหรือวิ่งออกกำลังกายมีหลายชนิดวางไข่ของอุปกรณ์การออกกำลังกายที่เกี่ยวข้อง ในบรรดาอุปกรณ์กีฬานี้สำหรับนักวิ่งที่ได้รับน้ำหนักมือซึ่งอาจจะใส่เป็นถุงมือถ่วงน้ำหนักเพื่อที่จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อของร่างกายส่วนบนในการทำงานซึ่งส่วนใหญ่คือการออกกำลังกายที่เกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อของร่างกายส่วนล่างเท่านั้น ที่นอกเหนือจากถุงมือชนิดน้ำหนักมือมีดัมเบลตามปกติชนิดน้ำหนักมือที่มีสมาชิกแถบกลางสำหรับโลภเป็น
น้ำหนักมือในการเขย่าเบา ๆ    น้ำหนักมือในการเขย่าเบา ๆ

เป็นที่รู้จักกันว่าใช้เป็นที่ออกกำลังกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะทางที่ดีต้องมีการเติมเต็มของของเหลวในร่างกายซึ่งจะสูญหายไปอย่างรวดเร็วในช่วงของการออกกำลังกายประเภทนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการนี​​้สำหรับภาชนะบรรจุที่ถือน้ำและไม่ชอบเป็นที่รู้จักกันจะสายพานติดตั้งและสามารถลบออกจากผู้ถือสำหรับดื่มในขณะที่ทำงาน

สินค้าสำเร็จรูปรวมน้ำหนักมือและ apparatuse ภาชนะดื่มเป็นหน่วยเดียว นี้มีข้อดีหลายประการและการปรับปรุงมากกว่าศิลปะก่อนที่จะกล่าวด้านล่าง

ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันรวมถึงการออกแบบมาโดยเฉพาะมือถือภาชนะสำหรับถ่วงน้ำหนักของของเหลวที่ดื่มถือและวัสดุน้ำหนักอื่น ๆ การใช้ภาชนะที่จะอำนวยความสะดวกต่อไปโดยการดื่มฟางยาวแนบดังกล่าวเพื่อให้ของเหลวในภาชนะที่สามารถนำมาบริโภคในขณะที่ทำงาน ผลที่พึงประสงค์เสริมเป็นความจริงที่สำหรับการฝึกอบรมการออกกำลังกายนี้หมายความว่าน้ำหนักมือลดน้ำหนักของพวกเขาในช่วงเวลาของรอบระยะเวลาการออกกำลังกาย นี้คือการปรับตัวตามธรรมชาติเพื่อลดความดันเมื่อกล้ามเนื้อตามที่พวกเขาจะกลายเป็นเหนื่อยมากขึ้น นอกจากนี้เนื่องจากภาชนะที่จัดขึ้นในมือมันจะสะดวกสำหรับการดำรงอยู่ใกล้กับปากของนักวิ่งโดยไม่จำเป็นของการลบผู้ถืออื่น ๆ จาก waistbelt หรือเสื้อผ้าที่สนับสนุนอื่น ๆ

นอกจากนี้ยังมีบทบัญญัติในน้ำหนักมือสำหรับการรวมของวัสดุถ่วงเพิ่มเติมเพื่อให้น้ำหนักที่ต้องการอาจจะประสบความสำเร็จ นอกจากนี้ที่ไม่ซ้ำกัน "รูปตัวยู" การออกแบบของน้ำหนักมือรวมถึงการกำหนดค่าซึ่งเป็นผู้ผลิตความสมดุลความสะดวกสบายในมือของนักวิ่งที่จะมีขึ้นตามปกติในตรงมากมุฐิในด้านหน้าของร่างกายของนักวิ่ง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าที่มีในวงกว้างส่วนหน้าแบนดื่มบรรจุของเหลว, เมมเบรนหารสร้างสองช่องและช่องที่มีน้ำหนักที่สองในอีกด้านหนึ่งของเมมเบรน ช่องทั้งสองถูกออกแบบมาให้ตั้งอยู่บนทั้งด้านหน้าและหลังมือด้วยมือที่จัดขึ้นใน "thumbs up" ตำแหน่งแนวตั้ง นอกจากนี้บนสกรูและองค์ประกอบหลอดกาแฟจะถูกรวมเพื่อให้ของเหลวที่สามารถจะบริโภคในขณะทำงานและเติมได้ตามต้องการ ห้องบรรจุน้ำหนักเช่นเดียวกันมีรูรับแสงมีเกลียวที่มีการปิดสกรูกระชับเพื่อรักษาวัสดุน้ำหนักที่แทรกอยู่ในนั้นและโลหะผสมทังสเตนเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับมัน

ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนแม็กซ์, พลาสม่าเร่งป้องกัน| ทังสเตนโกลีแม็กซ์|


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved