ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทหารทองแดงทังสเตน

ทหารทองแดงทังสเตน

ทหารทองแดงทังสเตน

โลหะผสมทองแดงทังสเตนจะได้อย่างง่ายดายเพื่อที่จะกลึง และด้วยการนำชุดของสูง, การนำความร้อนสูงและทนต่อความร้อนได้ดีนี้ทังสเตนทหารโลหะผสมทองแดงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในตราสารเครื่องกลไฟฟ้าและอื่น ๆ ที่พลเรือนอุตสาหกรรมและยังเป็นกันอย่างแพร่หลายในการทำสิ่งที่สำคัญเป็นส่วนประกอบที่ซับซ้อนสำหรับการบิน , อาวุธ,ในอุตสาหกรรมทหาร

ทฤษฎีของทองแดงวัสดุทังสเตนโลหะผสมทหารนำไปใช้เป็นวัสดุที่อุณหภูมิสูงในการใช้งานทางทหารก็คือว่าเมื่ออุณหภูมิของอากาศที่อยู่ใกล้กับเหตุการณ์เกินจุดหลอมละลายที่อุณหภูมิของทังสเตน (over3, 000 ℃) เนื้อหาของทองแดงในวัสดุทองแดงทังสเตนระเหยและ จากนั้นดูดซับการจัดการที่ดีของความร้อนที่มากลดอุณหภูมิของชิ้นส่วนที่ทำจากทังสเตนทองแดงทหาร

โลหะผสมทองแดงทังสเตน   โลหะผสมทองแดงทังสเตน    

ความสนใจ
วัสดุน้อยสามารถดำเนินการต่อการทำงานในอุณหภูมิสูงเช่น ดังนั้นหนึ่งในผลกระทบที่สำคัญจากทังสเตนทองแดงวัสดุทหารเป็นความเร็วสูงและอุณหภูมิสูงไหลเวียนของอากาศและชิ้นส่วนที่กรอกด้วยน้ำในจรวดและขีปนาวุธเช่นหางเสือก๊าซหัวฉีด, เยื่อบุลำคอ, กรวยจมูก ฯลฯ นอกจากนี้ก็ยังสามารถ จะใช้เป็นปกทางการแพทย์ของถัง, tailpipe และวัสดุวงโคจรของปืนแม่เหล็กไฟฟ้า ด้วยโปรแกรมเหล่านี้ทองแดงวัสดุทังสเตนทหารควรจะจัดการอย่างเคร่งครัดต่อไปนี้เป็นสองรายการ เพื่อที่จะรับประกันคุณสมบัติของความแข็งแรงที่อุณหภูมิสูง, ความต้านทานที่ดีในการระเหยและการทนต่อการกัดกร่อนของวัสดุทังสเตนทหารทองแดงในอุณหภูมิสูงก็ต้องให้แน่ใจว่าความหนาแน่นสูงของกรอบและความเข้มโครงกระดูกของทังสเตนทองแดงทังสเตนดังนั้นวัสดุทหารใน โปรแกรมนี้โดยทั่วไปมี 5% ถึง 10% ทองแดง และเพื่อประโยชน์ในการทำทังสเตนทองแดงทหารก๊าซวัสดุและราบรื่นลดอุณหภูมิพื้นผิววัสดุโดยการดูดซับมวลขนาดใหญ่ของความร้อนก็จะต้องให้แน่ใจว่ารูขุมขนโครงกระดูกทังสเตนมีการเชื่อมต่อที่ดีมากและฟังก์ชั่นของเส้นเลือดฝอยที่ดีที่เนื้อหาทองแดงต่ำ

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆโลหะผสมทองแดงของเราทังสเตน,โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129696, เราอยู่ที่การบริการของคุณอยู่ตลอดเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก

ทังสเตนทองแดง MSDS| การประยุกต์ใช้ทองแดงทังสเตน| ส่วนประกอบทองแดงทังสเตน|

ลวดทองแดงทังสเตน| การแพร่กระจายความร้อนทังสเตนทองแดง| ทังสเตนร้อนจมทองแดง|

 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved