ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนกระบวนการผลิตทองแดง

ทังสเตนกระบวนการผลิตทองแดง

ทังสเตนกระบวนการผลิตทองแดง

โลหะผสมทองแดงทังสเตนเสมอจะทำโดยการกดอนุภาคทังสเตนเป็นที่ต้องการเผารูปทรงส่วนหนึ่งบดอัดแล้วแทรกซึมกับทองแดงที่หลอมละลาย แผ่นแท่งและบาร์ของโลหะผสมทองแดงทังสเตนมีอยู่เช่นกัน

มีสองกระบวนการกำหนดสำหรับโลหะผสมทองแดงทังสเตนดังนี้:
โลหะ 1.การผสมทังสเตนทองแดงและยึดประสานต่างๆที่เกิดขึ้นภายใต้ความดันสูงและซินเตอร์แล้วที่อุณหภูมิสูงที่จะกลายเป็นวัสดุที่หนาแน่นอย่างเต็มที่ .
2.กระบวนการของทองแดงแทรกซึมเข้าไปในโครงกระดูกทังสเตน กระบวนการนี้จะดำเนินการภายใต้ความดันและอุณหภูมิสูง

โลหะผสมทองแดงทังสเตน   โลหะผสมทองแดงทังสเตน   โลหะผสมทองแดงทังสเตน

โลหะผสมทองแดงทังสเตน เป็นโลหะผสมที่ทำโดยการกดคาร์ไบด์ทังสเตนหรือทังสเตน, เผาทังสเตนกดที่อุณหภูมิสูงและจากนั้นแทรกซึมด้วยทองแดง ซินเทอริเป็นกระบวนการที่โลหกรรมโดยที่ผงโลหะที่ทำลงไปในมวลเชื่อมโยงกันด้วยความร้อนโดยไม่ต้องละลายสมบัติทางกายภาพของทังสเตนและทองแดงทำให้พวกเขาไม่ละลายซึ่งกันและกันหมายความว่าอย่างใดอย่างหนึ่งไม่สามารถใช้ร่วมกับคนอื่น ๆ ที่คล้ายกับน้ำมันทางและน้ำจะไม่ผสม โลหะผสมจะทำโดยการกระจายอนุภาคของโลหะอย่างใดอย่างหนึ่งลงไปในเมทริกซ์หรือรูปแบบที่ตกผลึกของผู้อื่น นี้จะทำให้ทองแดงทังสเตนของ "โครงสร้างขนาดเล็ก" หรือรูปร่างโมเลกุลที่ประกอบเมทริกซ์โลหะและโลหะผสมที่ไม่จริง

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆโลหะผสมทองแดงของเราทังสเตน,โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129696, เราอยู่ที่การบริการของคุณอยู่ตลอดเวลา

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก

ทองแดงทังสเตนคืออะไร| มาตรฐานทองแดงทังสเตน| การประยุกต์ใช้ทองแดงทังสเตน|

ทังสเตนทองแดง MSDS| การประยุกต์ใช้ทองแดงทังสเตน| ส่วนประกอบทองแดงทังสเตน

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved