ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> โลหะหนักทังสเตน

โลหะหนักทังสเตน

ทังสเตน

ทังสเตน
ทังสเตนเป็นโลหะหายากยังเป็นวัสดุเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญและในสมัย​​โบราณเป็นที่รู้จักในฐานะ "หินหนัก" 1783 สเปนที่ชื่อว่าเอเชียแอร์ เนื้อหาทังสเตนในเปลือกโลกเป็น 0.001% ที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุทังสเตนที่พบใน 20 ชนิด เงินฝากทังสเตนในทั่วไปพร้อมกับกิจกรรมและการก่อตัวของแมกมาหิน หลังจากที่หลอมหลังจากทังสเตนสีเงินสีขาวเงาโลหะ, จุดหลอมเหลวสูงและความแข็งอยู่ที่
ทังสเตนยังเป็นที่รู้จักหรือหินหนักมีจุดหลอมเหลวที่สูงที่สุดขององค์ประกอบทั้งหมดยกเว้นคาร์บอน - แหล่งที่มาในวรรณคดีทางวิทยาศาสตร์แตกต่างกันระหว่าง 3387 ° C และ 3422 ° C. นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมนอกจากนี้ยังมีอุณหภูมิสูงกลและค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวต่ำสุดของโลหะทั้งหมด อุณหภูมิประมาณ 5700 ° C เป็นสิ่งจำเป็นเพื่อนำไปต้มทังสเตน - ซึ่งสอดคล้องประมาณอุณหภูมิของพื้นผิวของดวงอาทิตย์ ด้วยความหนาแน่นของ g/cm3 19.25, ทังสเตนยังหมู่โลหะหนัก การนำไฟฟ้าของมันที่ 0 ° C ประมาณ 28% ของที่ของเงินที่ตัวเองมีค่าการนำไฟฟ้าสูงสุดของโลหะทั้งหมด
โลหะที่รู้จักกันเป็นทังสเตนในบางประเทศและเป็นในอื่น ๆ ได้แก่ สวีเดนซึ่งเป็นประเทศต้นกำเนิดจากทังสเตนชื่อ สารเคมีที่เป็นสัญลักษณ์ W ซึ่งจะใช้ในระดับสากลเพื่อแสดงทังสเตนแสดงให้เห็นว่าเคยเป็นชื่ออื่น ๆ โดยทั่วไปได้รับการยอมรับสำหรับองค์ประกอบ ในสหราชอาณาจักรแร่ที่รู้จักกันว่า
ตั้งแต่ 1912, ทังสเตน (องค์ประกอบหรือบางทีลุง) มีการใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อให้ส่วนที่สำคัญที่สุดของแสงใด ๆ หลอดไส้- กันชนทังสเตนมีเนื้อหาของ 3000-6000 หนึ่งร้อยหลอดไฟวัตต์ขึ้นอยู่กับรุ่นและการกำหนดค่า
ในสงครามโลกครั้งที่สองทังสเตนมีบทบาทสำคัญในการติดต่อทางการเมืองหลัง โปรตุเกสเป็นแหล่งยุโรปหลักขององค์ประกอบที่ถูกวางภายใต้แรงกดดันจากทั้งสองด้านเนื่องจากเงินฝากของแร่หมาป่าอาไมต์ที่ความต้านทานของทังสเตนกับอุณหภูมิสูงและเสริมสร้างความเข้มแข็งของโลหะผสมที่ทำให้มันเป็นวัตถุดิบที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมแขน

ทังสเตนคาร์ไบด์โลหะหนัก ลวดทังสเตนบริสุทธิ์ โลหะผสมทังสเตน

โลหะผสมทังสเตนหนัก
เหล่านี้เป็นกลุ่มของวัสดุผสมสองเฟสขึ้นอยู่กับ W-Ni-Fe หรือ W-Ni-Cu เตรียมโดยการเผาของเหลว ทังสเตนเป็นองค์ประกอบหลัก (90-98%). Ni-Fe, Co-Ni หรือ Ni-Cu ทำหน้าที่เป็นสารยึดเกาะเฟสเหนียวสำหรับธัญพืช W เปราะ โลหะผสมเหล่านี้มีลักษณะผสมผสานเอกลักษณ์ของความหนาแน่นสูง (17-19 g/cm3), ความแข็งแรงสูงและเหนียว. พวกเขาจะใช้เป็นเครื่องถ่วงในเครื่องบิน Aero, เฮลิคอปเตอร์ใบพัด-หมุนสมาชิกความเฉื่อย, x-ray และป้องกันรังสีแกมม่ารังสีเป็นเครื่องมือแข็งสำหรับเครื่องจักรกลสำหรับการปาเป้า, สำหรับน้ำหนักในกีฬากอล์ฟคลับหัวรวมทั้งเพื่อจุดประสงค์อาวุธยุทโธปกรณ์ (Penetrator พลังงานสูงเคลื่อนที่อุปกรณ์การกระจายตัวของ ฯลฯ )

ทังสเตนโลหะทังสเตนหนักบริสุทธิ์
โลหะทังสเตนมันชื่อยัง ทังสเตนบริสุทธิ์, หรือแบบฟอร์มไม่เจือปนธาตุจากทังสเตนส่วนใหญ่จะใช้ในการประยุกต์ใช้ไฟฟ้าเช่นสะดุดตาที่สุดในทังสเตนหลอดไฟไส้หลอดไส้, หลอด X-ray
ในฐานะที่เป็นวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูง, ทังสเตนโลหะหนัก ทังสเตนบริสุทธิ์มีจุดหลอมเหลวสูงความหนาแน่นสูงความดันไอน้ำต่ำ, การขยายตัวทางความร้อนต่ำรวมกับการนำความร้อนที่ดีความต้านทานไฟฟ้าที่เพียงพอโมดูลัสของความยืดหยุ่นสูง
ทังสเตนโลหะบริสุทธิ์ผลิตภัณฑ์ทังสเตนหนักใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับชิ้นส่วนเตา, แผ่นฐานเซมิคอนดักเตอร์ซึ่งเป็นองค์ประกอบสำหรับหลอดอิเล็กตรอนแคโทดการปล่อยก๊าซสำหรับการระเหยลำแสงอิเล็กตรอน, แคโทดและแอโนดสำหรับการฝังไอออน, ท่อ / เรือสำหรับซินเทอริของตัวเก็บประจุเป้าหมายสำหรับ X-ray วินิจฉัย , เบ้าหลอมโลหะตัวนำความร้อน, X-ray ป้องกันรังสีเป้าหมายสปัตเตอร์และไฟฟ้า

ทังสเตนคาร์ไบด์โลหะหนัก
ทังสเตนคาร์ไบด์โลหะหนัก (WC) เป็นสารเคมีอนินทรี (โดยเฉพาะคาร์ไบด์) ที่มีส่วนเท่ากันของอะตอมทังสเตนและคาร์บอน ขาน, ทังสเตนคาร์ไบด์โลหะหนักที่มักจะเรียกว่าคาร์ไบด์ ในรูปแบบพื้นฐานที่สุดของมันก็เป็นผงสีเทาได้ แต่ก็สามารถกดและก่อตัวขึ้นเป็นรูปร่างสำหรับใช้ในเครื่องจักรอุตสาหกรรมเครื่องมือกัดกร่อนเช่นเดียวกับเครื่องประดับ
คาร์ไบด์ของโลหะทังสเตนหนักเรียกว่าซีเมนต์คาร์ไบด์ได้กลายเป็นวัสดุที่นิยมในอุตสาหกรรมเครื่องประดับเจ้าสาวเนื่องจากความแข็งมากและทนต่อการขูดขีด ในขณะที่ค่าความแข็งของวัสดุก่อให้เกิดความต้านทานต่อรอยขีดข่วนของลักษณะนี้แปลเป็นความเหนียวต่ำ (ประเภทของพลาสติก) ซึ่งส่งผลให้วัสดุที่เปราะ นี้สามารถปรับปรุงการใช้วัสดุประสานโคบอลต์หรือนิเกิล การใช้นิเกิลเป็นสารยึดเกาะนอกจากนี้ยังทำให้เซรามิกมากทนต่อการกัดกร่อนจากกรดหรือน้ำทะเล
ทังสเตนโลหะซึ่งมีชื่อมาจากสวีเดน - ตุง (หนัก) และลำต้น (หิน), ส่วนใหญ่จะใช้ในรูปแบบของคาร์ไบด์ทังสเตนซีเมนต์, คาร์ไบด์ซีเมนต์หรือโลหะหนักที่พวกเขาจะขนานนามว่ามักจะมีระดับของวัสดุที่ทำโดย 'อัดซีเมนต์' เม็ดคาร์ไบด์ทังสเตนในเมทริกซ์สารยึดเกาะของโคบอลต์โลหะโดยกระบวนการที่เรียกว่าการเผาของเหลว
วันนี้ทังสเตนคาร์ไบด์ขนาดเมล็ดแตกต่างจาก 0.5 ไมครอนถึงกว่า 5 ไมครอนที่มีเนื้อหาโคบอลต์ที่สามารถไปได้ถึงประมาณ 30% โดยน้ำหนัก นอกจากนี้การเพิ่มคาร์ไบด์อื่น ๆ ยังสามารถแตกต่างกันไปคุณสมบัติขั้นสุดท้าย

ผลที่ได้คือระดับของวัสดุที่มีลักษณะ
ความแข็งแรงสูง
ความเหนียว
ค่าความแข็งสูง

กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราถ้าคุณมีคำถามใด ๆ ที่อยู่อีเมลของเราคือ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com. หรือคุณสามารถโทรหาเราที่ 0086 592 5129595/5129696/5127878

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตน|ทังสเตนคาร์ไบด์แม็กซ์ไม่ระบุ|ข้อดีล้อแม็กทังสเตน|ล้อแม็กทังสเตนใช้|

ทังสเตนกระบวนการผลิตล้อแม็ก|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved