ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>สมุทรค่าใช้จ่ายที่มีรูปร่าง

สมุทรค่าใช้จ่ายที่มีรูปร่าง

สมุทรชาร์จรูปร่างเป็นอย่างไร

ค่าใช้จ่ายที่มีรูปร่างเป็นค่าใช้จ่ายระเบิดที่มีรูปร่างเพื่อมุ่งเน้นผลของการใช้พลังงานของการระเบิด ประเภทต่างๆที่ใช้ในการตัดและรูปแบบโลหะเริ่มต้นอาวุธนิวเคลียร์และการเจาะเกราะโดยทั่วไปคิดค่าบริการที่ทันสมัย​​รูปเรียงรายสามารถเจาะเกราะเหล็กที่ความลึกจาก 7 ครั้งหรือมากกว่าขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางของรูปกรวยค่าใช้จ่ายของ (เส้นผ่าศูนย์กลางกรวย, CD) แม้ว่าระดับความลึกมากขึ้นจาก 10 CD และข้างต้นนี้เป็นไปได้ในขณะนี้

รูปร่างที่ใช้กันมากที่สุดสำหรับซับเป็นรูปกรวยด้วยมุมปลายภายใน 40 ถึง 90 องศา มุมที่แตกต่างกันปลายผลผลิตที่แตกต่างกันการกระจายของมวลเจ็ทและความเร็ว มุมที่ปลายขนาดเล็กสามารถทำให้เกิดการแยกไปสองทางเจ็ทหรือแม้กระทั่งในความล้มเหลวของเจ็ทในรูปแบบที่ทุกนี้จะถูกประกอบกับความเร็วการล่มสลายเป็นเกณฑ์บางอย่างข้างต้นตามปกติสูงกว่าความเร็วเสียงวัสดุซับของกลุ่ม รูปร่างใช้กันอย่างแพร่หลายอื่น ๆ รวมถึงซีกโลก, ดอกทิวลิป, ทรัมเป็ต, วงรีและสอง; รูปทรงต่างๆทำให้เครื่องบินที่มีความเร็วแตกต่างกันและการกระจายมวล

สมุทรได้รับการทำจากวัสดุหลายชนิดรวมทั้งแก้วและโลหะชนิดต่างๆเจาะลึกที่สุดจะประสบความสำเร็จกับความหนาแน่นของโลหะเหนียวและเป็นทางเลือกที่พบบ่อยมากได้รับทองแดง สำหรับบางคนต่อต้านอาวุธชุดเกราะที่ทันสมัยและโมลิบดีนัมและหลอกโลหะผสมของสารตัวเติมทังสเตนและสารยึดเกาะทองแดง (09:01 จึงมีความหนาแน่นเป็น ~ 18t/m3) ได้รับการรับรอง เพียงเกี่ยวกับองค์ประกอบโลหะทุกส่วนได้รับการพยายามรวมทั้งอลูมิเนียมทังสเตน,ยูเรเนียม, ตะกั่ว, ดีบุก, แคดเมียม, โคบอลต์, แมกนีเซียมไทเทเนียม, สังกะสี, เซอร์โคเนียม,เบริลเลียม, นิกเกิล, เงิน, และแม้ทองและทองคำขาว การเลือกวัสดุที่ขึ้นอยู่กับเป้าหมายที่จะเจาะ; ตัวอย่างอลูมิเนียมได้รับการค้นพบที่ได้เปรียบสำหรับเป้าหมายที่เป็นรูปธรรม

ผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนเลือกทำไม?

สำหรับการเจาะลึกโลหะบริสุทธิ์ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเพราะพวกเขาแสดงความเหนียวมากที่สุดจึงเลื่อนการล่มสลายของเจ็ทยืดเป็นอนุภาค ในค่าใช้จ่ายสำหรับความสำเร็จของน้ำมันที่ดี แต่มันเป็นสิ่งจำเป็นที่กระสุนที่เป็นของแข็งหรือ "แครอท" ไม่เกิดขึ้นเพราะมันจะเสียบหลุมเจาะเพียงและรบกวนการไหลเข้าของน้ำมัน ในอุตสาหกรรมปิโตรเลียมจึงสมุทรที่ประดิษฐ์โดยทั่วไปผงโลหะมักจะหลอกจากโลหะผสมซึ่งหากยกเลิกการเผา, เจ็ตส์ผลผลิตที่มีองค์ประกอบส่วนใหญ่ของการกระจายอนุภาคโลหะปรับ

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองสมุทรที่ทำจากทองแดงหรือเหล็กแม้ว่าวัสดุอื่น ๆ กำลังพยายามหรือการวิจัย ความแม่นยำของค่าใช้จ่ายของการก่อสร้างและโหมดระเบิดของมันทั้งสองด้อยกว่าขีปนาวุธที่ทันสมัย นี้มีความแม่นยำต่ำที่เกิดจากเจ็ทไปยังเส้นโค้งและเลิกในเวลาก่อนหน้านี้และด้วยเหตุที่ระยะทางสั้นกว่า การกระจายตัวลดลงส่งผลให้เจาะลึกสำหรับเส้นผ่าศูนย์กลางกรวยที่กำหนดและยังสั้นระยะขัดแย้งที่เหมาะสม เนื่องจากค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพน้อยที่ขัดแย้งขนาดใหญ่ด้านข้างป้อมปืนและกระโปรงพอดีกับรถถังเยอรมันบางเพื่อป้องกันการเกิดไฟไหม้รัสเซียปืนไรเฟิลต่อต้านรถถังถูกพบโดยไม่เจตนาที่จะให้ห้องพักเจ็ทจะแยกย้ายและด้วยเหตุนี้ลดความสามารถในการทะลุทะลวงของมัน

การใช้กระโปรงในวันนี้อาจจะเพิ่มการรุกของขีปนาวุธบาง เนื่องจากข้อ จำกัด ในความยาวของกระสุน / ขีปนาวุธตัวในยืนปิดขีปนาวุธหลายไม่ได้เป็นระยะทางที่เหมาะสม รอบได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มระยะห่างระหว่างอาวุธและเป้าหมายการให้หัวรบกับ ที่เหมาะสมมากขึ้นและการรุกมากขึ้นถ้ายืนปิดที่เหมาะสมไม่เกินอย่างเห็นได้ชัด รอบไม่ควรจะสับสนกับเกราะกรงที่ใช้ในการทำลายระบบของ RPG-7 เกราะทำงานโดยการเปลี่ยนรูป ภายในและภายนอกและวงจรยิงระหว่างการสอบสวนจมูกจรวดของ และการประกอบสายชนวนด้านหลัง หากการสอบสวนจมูกนัดเกราะ, จรวดจะทำงานเป็นปกติ

ระยะห่างระหว่างค่าใช้จ่ายที่มีรูปร่างและเป้าหมายของมันเป็นสิ่งสำคัญที่มีระยะทางที่ขัดแย้งที่เหมาะสมเพื่อให้บรรลุการเจาะลึกที่สุด ที่สั้นเจ็ทไม่ได้มีห้องที่จะยืดออกไปและที่ ยาวที่สุดก็แบ่งออกเป็นอนุภาคที่แล้วมีแนวโน้มที่จะลอยออกเส้นของแกนและเกลือกกลิ้งเพื่อให้อนุภาคต่อเนื่องมีแนวโน้มที่จะขยายมากกว่าลึกมากขึ้น หลุม ที่ยาวมากความเร็วจะสูญหายไปลากอากาศเจาะย่อยสลายต่อไป

โลหะผสมทังสเตนเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการคิดค่าใช้จ่ายที่มีรูปร่างสมุทร ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595

สมุทรค่าใช้จ่ายที่มีรูปร่าง

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนรังสีการแพทย์ป้องกัน| รังสีทังสเตนป้องกันความได้เปรียบ|

รังสีทังสเตนป้องกันอุตสาหกรรม| รังสีวัสดุป้องกัน|

ทังสเตนรังสีประยุกต์ใช้ป้องกัน|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved