ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>อัดขึ้นรูปโลหะผสมทังสเตนตาย

อัดขึ้นรูปโลหะผสมทังสเตนตาย

อัดขึ้นรูปเป็นอะไรตายและตายหล่อชิ้นส่วน?

การประดิษฐ์นี้เกี่ยวข้องกับการอัดรีดตายที่มีประโยชน์สำหรับการประมวลผลของโลหะที่ไม่ใช่เหล็กและเหล็กกล้า, ตายถูกทำของจำนวนเงินที่เหนือกว่าของโมลิบดีนัมหรือทังสเตน, ส่วนที่เหลือเป็นเซอร์โคเนีย ตาย Extrusion มักจะใช้ในกระบวนการอัดขึ้นรูปหลายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อป้องกันการแตกร้าวหรือ delamination ของแท่งในระหว่างการอัดขึ้นรูป

ตายหล่อผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนมักจะใช้ในการขับรถหล่อตายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการผลิตอลูมิเนียมหล่อสังกะสีและทองเหลืองเพื่อให้มั่นใจว่าชีวิตตายยาวและต่ำสุดที่หดตัวพรุนของชิ้นส่วน

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทังสเตนแม่พิมพ์อัดขึ้นรูปโลหะผสมและตายหล่อชิ้นส่วน

ลวดเหล็กที่ยากคือการทำโดยทั่วไปโดยการบังคับให้เป็นโลหะของแข็งผ่านรูที่เรียกว่าตายภายใต้ความกดดันที่รุนแรงดังกล่าวว่าเป็นเช่นพาสต้าอัด คุณสามารถจินตนาการแรงอย่างไม่น่าเชื่อว่าจะต้องทำหน้าที่ในหลุม? ในบางกรณีเพชรหรือพลอยตาย (เกือบยาก) จะใช้ แต่อันนี้ทำจากโลหะผสมทังสเตนอาจจะเป็นเพราะความแข็งแรงสูงของมันได้แม้ในอุณหภูมิที่สูงมาก ในบัญชีของ prosperities ของความต้านทานความร้อนสูงความแข็งที่ดีมีความสามารถปั้นดีทังสเตนโลหะหนัก (WHA) เป็นวัสดุที่เหมาะสมมากสำหรับค่าผ่านทางเช่นการอัดรีดตายตายส่วนประกอบหล่อ ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันถูกใช้ในการอัดขึ้นรูปจากแม่พิมพ์ การหล่อโลหะผสมทองแดงที่เกี่ยวข้องกับการผลิตอลูมิเนียมสังกะสีและทองเหลือง แม่พิมพ์ฉีดที่ทำจากวัสดุเผาประกอบด้วย Mo และ / หรือ W ที่มี 2-60% โดยปริมาตรจากการละลายส่วนประกอบที่ไม่ใช่โลหะจุดสูงที่มีอิสระจากก๊าซออกซิเจน (ยกเว้นอาจจะในปริมาณที่บริสุทธิ์)

มีสถานที่ให้บริการสำหรับโลหะผสมทังสเตนหนักอื่นมีความทนทานซึ่งรับประกันชีวิตอีกต่อไปกว่าวัสดุตายแบบดั้งเดิมและมั่นใจการหดตัวต่ำสุดของความพรุนตายส่วนประกอบหล่อ ดังนั้นการอัดรีดตายที่ทำจากวัตถุดิบเช่นทังสเตนจะสามารถใช้ได้กับการประกันคุณภาพสูงและมาตรฐาน

ข้อดีของการอัดขึ้นรูปโลหะผสมทังสเตนตายและตายส่วนประกอบหล่อ
เสถียรทางความร้อนสูง
ทนต่อแรงกระแทกสูง
การแปรรูปที่ดี
ความต้านทานต่อการแตกยอดเยี่ยม
ลดลงในการกดครั้ง
โลหะอัดน้อยที่สุดกระบะ

อัดขึ้นรูปโลหะผสมทังสเตนตายและตายส่วนประกอบหล่อจาก CTOMS
จากประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในทังสเตนการผลิตและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนเราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ทังสเตนต่างๆสำหรับแม่พิมพ์ตามความต้องการของลูกค้าคอนเสิร์ต 'เราได้จ่ายเงินจำนวนมากให้ความสนใจมากที่สุดและระมัดระวังในการควบคุมคุณภาพของเราเพื่อให้มีคุณภาพดีหาที่เปรียบมิได้กับราคาที่เหมาะสมและนั่นคือความเชื่อและวิธีที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้นในธุรกิจทั่วโลกของเราของเรา

ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับใบเสนอราคาของเครื่องมือการอัดรีด
กรุณาให้ข้อมูลต่อไปนี้
sizeและปริมาณที่ต้องการ
รูปวาดที่จะให้ลูกค้า
วัสดุที่มีเนื้อหาและความหนาแน่นของทังสเตน
วัสดุที่ต้องการในเครื่องมือ (ถ้าไม่ได้เราจะแนะนำที่เหมาะสมที่สุดอย่างใดอย่างหนึ่ง)

ดังนั้นจึงเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่ของเราที่นี่จะแนะนำผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนสำหรับแม่พิมพ์รีด, ตายหล่อชิ้นส่วนอื่น ๆ หากคุณสนใจในข้อมูลนี้คุณสามารถติดต่อเราได้ที่ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com เวลาใดก็ได้ คำถามใด ๆ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจะได้รับการต้อนรับและแก้ไขได้ในเวลา

อัดขึ้นรูปโลหะผสมทังสเตนตายอัดขึ้นรูปโลหะผสมทังสเตนตายอัดขึ้นรูปโลหะผสมทังสเตนตายอัดขึ้นรูปโลหะผสมทังสเตนตาย

ขนาด(mm) Ø195×30 ขนาด(mm) Ø150×120 ขนาด(mm) 161×131×61 ขนาด(mm) Ø25×500
Ref. N.W 15.65KG/PC Ref. N.W 36.56KG/PC Ref. N.W 22.19KG/PC Ref. N.W 4.23KG/PC
ความหนาแน่น 17.25g/cm3 ความหนาแน่น 17.25g/cm3 ความหนาแน่น 17.25g/cm3 ความหนาแน่น 17.25g/cm3

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนโลหะผสมพลาสม่าเร่งป้องกัน| ล้อแม็กทังสเตน|


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved