ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> แหวนโลหะผสมทังสเตน

แหวนโลหะผสมทังสเตน

แหวนโลหะผสมทังสเตนหมีคุณสมบัติพิเศษของยืนยาวและความทนทานสูงเมื่อมันถูกนำมาใช้ทำเครื่องประดับก็มักจะพัวพันรักระหว่างคนรักหรือคู่อาจจะเป็นนิรันดร์ ความแข็งของมันทำให้มันเหมาะสำหรับวงที่จะต้านทานรอยขีดเป็น hypoallergenic และจะไม่ต้องขัดซึ่งจะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการออกแบบที่มีผิวแปรง

แหวนโลหะผสมทังสเตนมักจะใช้เป็นชิ้นส่วนของอุตสาหกรรมโลหะผสมทังสเตน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันอาจจะทำอย่างกว้างขวางว่าเป็นเครื่องประดับเพราะทนต่อการสวมใส่ของมัน แหวนโลหะผสมทังสเตนหนักถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในน้ำหนักหรือความสมดุลอุตสาหกรรม

ปัจจุบันแหวนโลหะผสมทังสเตนมีการใช้มากขึ้นในเขตบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับทองคำหรือทองคำขาวแทนเช่นเครื่องประดับเช่น แหวน, แหวนหู, สร้อยคอ, ข้อมือโซ่ ฯลฯ

เนื่องจากเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ความแข็งทนทานสูงและที่สำคัญที่สุดคือการที่ความหนาแน่นของ 19.25g/cm3 มันอาจจะทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ชุบทองเช่นเหรียญแกล้ง ฯลฯ ของมัน

แหวนโลหะผสมทังสเตนเป็นทางเลือกที่ทันสมัย​​ที่ดีสำหรับทุกคนที่มีค่าเครื่องประดับที่มีคุณภาพสูงที่จะมีอายุการใช้งานตลอดชีวิต นี้เป็นเพราะพวกเขามีคุณสมบัติทางกายภาพที่ยอดเยี่ยมและความงามที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดในรูปแบบทำลายเกือบหนึ่ง แหวนทังสเตนคือ 7 ครั้งหนักกว่าแหวนสแตนเลสและ 4 ครั้งหนักกว่าวงไทเทเนียม, แหวนทังสเตนมีความแข็ง 'สามารถตรงกับเพชรก็ยาก, สวยงาม, ความมันวาวใจแข็งและคุณธรรม

แหวนโลหะผสมทังสเตน แหวนโลหะผสมทังสเตน แหวนโลหะผสมทังสเตน

ถ้าคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้, โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

วงล้อแม็กทังสเตน|ทังสเตนแหวนแชมป์แม็กซ์|

แม็กซ์สแกนทังสเตนแหวนทองคำ|แม็กซ์สแกนทังสเตนสร้อยข้อมือทอง|

ทังสเตนเครื่องประดับทองคำล้อแม็กปลอม|แม็กซ์โกลด์ทังสเตนกล่องเครื่องประดับปลอม|

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved