ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทองจริงและเคลือบทองแยกแยะ

ทองจริงและเคลือบทองแยกแยะ

เราสามารถใช้เครื่องมือบางอย่างเช่นยี่ห้อทองวิธีการทังสเตนและสารเคมีที่จะแยกแยะทองจริงและเคลือบทอง นอกจากนี้เรายังสามารถใช้วิธีการง่ายๆ

เคลือบทองปกคลุมด้วยขนบาง ๆ สีทอง ถ้าคุณมีเงื่อนไขที่คุณสามารถทำให้บางน้ำกลั่นให้ใช้เครื่องประดับของคุณเหลาแล้วใส่เครื่องประดับลงไปในน้ำกลั่นออกมาจากน้ำกลั่น หากเครื่องประดับของคุณเป็นชุบทองไม่ได้เปลี่ยนสีซึ่งเป็นทองคำบริสุทธิ์ถ้าสีทั้งหมดซึ่งจะต้องเป็นเท็จ

ตรวจสอบทองของคุณสำหรับเครื่องหมายใด ๆ ในทางทฤษฎีทองจริงจะแสดงการเยื้องจากฟันของคุณ; เครื่องหมายบ่งบอกถึงความบริสุทธิ์ลึกทอง นี้เป็นจริงไม่ได้ทดสอบที่แนะนำตามที่คุณสามารถสร้างความเสียหายฟันของคุณ ไม่พูดถึงสารตะกั่วที่ได้นุ่มกว่าทองและตะกั่วเคลือบทองจะปรากฏเป็นสีทองเมื่อคุณกัดมัน

นี่คือการทดสอบใช้งานง่าย แต่ก็ไม่ใช่วิธีหลักฐานทั้งหมดที่ครอบคลุมหรือเต็มเพื่อตรวจสอบว่าทองของคุณเป็นจริง สิ่งที่เป็นจุดอ่อนเป็นแม่เหล็กตู้เย็นจะไม่แม่เหล็กที่มีประโยชน์ แต่อย่างที่คุณจะพบในร้านฮาร์ดแวร์เฉพาะหรือในวัตถุที่พบโดยทั่วไปเช่นกระเป๋าเงินของผู้หญิงสลัก, ของเล่นสำหรับเด็กหรือแม้กระทั่งในฮาร์ดไดรฟ์เก่าที่ไม่ได้ใช้จะมีความแข็งแรงพอที่จะดำเนินการนี้ ทดสอบ ถือแม่เหล็กขึ้นอยู่กับรายการ ทองไม่ได้เป็นโลหะแม่เหล็กดังนั้นหากจะดึงไปทางหรือแท่งแม่เหล็กที่มันปลอม แต่เพียงเพราะมันไม่ได้ตอบสนองต่อแม่เหล็กไม่ได้หมายความว่ามันเป็นจริงเป็นโลหะที่ไม่ใช่แม่เหล็กที่ใช้ในชิ้นปลอมเช่นกัน

ทองปลอมเป็นอะไรที่น้อยกว่า 10 กะรัต หากคุณสงสัยว่าทองของคุณเป็นจริงวิธีที่เชื่อถือได้มากที่สุดเพื่อหาคือการใช้มันเพื่อ jeweler ได้รับการรับรองและมีมันผ่านการทดสอบ หากคุณต้องการตรวจสอบตัวเองที่กล่าวถึงข้างต้นการทดสอบคุณสามารถดำเนินการที่จะบอกว่าทองของคุณเป็นจริง

ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในทองคำจริงและเคลือบทองแยกแยะโปรดติดต่อ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนของเราเป็นเพียงของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved