ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทองแดงโลหะผสมทังสเตนฐานความร้อน

ทองแดงโลหะผสมทังสเตนฐานความร้อน

ทังสเตนฐานความร้อนทองแดงที่เรียกว่าทังสเตนฮีตซิงค์ทองแดง ทังสเตนฐานความร้อนทองแดงเป็นฐานความร้อนที่ทำจากโลหะผสมทองแดงทังสเตน ฐานความร้อนเป็นคำสำหรับองค์ประกอบหรือการชุมนุมที่จะถ่ายโอนความร้อนที่เกิดภายในวัสดุของแข็งของเหลวถึงปานกลางเช่นอากาศหรือของเหลว ตัวอย่างของฐานความร้อนเป็นเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนที่ใช้ในการทำความเย็นและระบบปรับอากาศและหม้อน้ำ (ยังแลกเปลี่ยนความร้อน) ในรถ ความร้อนยังช่วยให้ฐานให้เย็นอิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ optoelectronic เช่นเลเซอร์ที่สูงกว่าพลังงานและไดโอดเปล่งแสง (LEDs)
ฐานความร้อนได้รับการออกแบบทางกายภาพเพื่อเพิ่มพื้นที่ผิวในการติดต่อกับของเหลวระบายความร้อนรอบมันเช่นอากาศ ความเร็วลมวิธีการเลือกวัสดุการออกแบบครีบ (หรือติ่งอื่น ๆ ) และการรักษาพื้นผิวคือบางส่วนของปัจจัยการออกแบบที่มีอิทธิพลต่อความต้านทานความร้อนคือประสิทธิภาพการระบายความร้อน, ความร้อนจากฐาน โปรแกรมวิศวกรรมหนึ่งในฐานความร้อนในการจัดการระบายความร้อนของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มักจะมีหน่วยประมวลผลของคอมพิวเตอร์กลาง (CPU) หรือหน่วยประมวลผลกราฟิก สำหรับเหล่านี้ความร้อนวิธีการที่แนบมาฐานและวัสดุอินเตอร์เฟซที่ยังมีอิทธิพลต่อการระบายความร้อนทางแยกหรือตายในที่สุดอุณหภูมิของหน่วยประมวลผล (s) กาวร้อน (ที่รู้จักกันว่าจาระบีความร้อน) จะถูกเพิ่มไปยังฐานของฐานความร้อนเพื่อช่วยให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนของมัน วิธีการเชิงทฤษฎีและการทดลองเชิงตัวเลขสามารถนำมาใช้เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพการระบายความร้อนฐานความร้อนของ

ทังสเตนการใช้งานท่อทองแดง:
ท่อทองแดงทังสเตนสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านของเครื่องจักรไฟฟ้าอิเล็คตรอน, โลหะ, การบินและ เราใช้พืชปั้น HIP - อุณหภูมิเผาเมทริกซ์ทังสเตนสูง - ทองแดงชุบเทคโนโลยีสามารถผลิตทองแดง 6-50% ของชิ้นส่วนต่างๆของขนาดใหญ่หรือประวัติ, วัสดุโลหะผสมทังสเตนทองแดงเราผลิตมีลักษณะสูงความหนาแน่น, การนำความร้อนสูงความแข็งแรงสูงและความแข็งต่ำต้านทานค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวต่ำความร้อนและเครื่องจักรกลอื่น ๆ ได้ง่ายและมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในพื้นที่ของส่วนโค้งการเผาไหม้ของความต้านทานป้องกันรอยและความต้านทานการกัดกร่อน

tungsten copper block

ทังสเตนทองแดงฐานความร้อนของเราคือการได้รับการใช้อย่างกว้างขวางในการติดตั้งแผ่นระบายความร้อนให้บริการชิป, flanges, และกรอบสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สูงขับเคลื่อนและยังใช้ในความถี่ไมโครเวฟกำลังสูงไดโอดบรรจุภัณฑ์และระบบสื่อสารทางแสง
ด้วยข้อได้เปรียบที่ความร้อนของทองแดงที่มีต่ำมากลักษณะการขยายตัวของทังสเตนทองแดงทังสเตนมีคุณสมบัติที่คล้ายกับของซิลิโคนคาร์ไบด์, ออกไซด์อลูมิเนียมออกไซด์และเบริลเลียมการนำความร้อนและการขยายตัวต่ำยังทำให้โลหะผสมทองแดงทังสเตนทางเลือกที่ดียิ่งสำหรับวงจรที่หนาแน่นมาก
โลหะผสมทองแดงทังสเตนจะถูกใช้อย่างกว้างขวางในการติดตั้งแผ่นระบายความร้อนให้บริการชิป, flanges, และกรอบสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กำลังสูง ในฐานะที่เป็นวัสดุทองแดงทังสเตนก็คอมโพสิตดังนั้นทั้งสองข้อได้เปรียบทางความร้อนของทองแดงและต่ำมากลักษณะการขยายตัวของทังสเตนสามารถนำไปใช้

หากคุณมีความสนใจในการใด ๆ ของเรา ทังสเตนฐานความร้อนทองแดง, โปรดติดต่อเราทางอีเมล:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโดยการโทรศัพท์: 86 592 512 9696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก

การผลิตทองแดงทังสเตน| การจำแนกประเภททองแดงทังสเตน| ทังสเตนทองแดง MSDS|

การแพร่กระจายความร้อนทังสเตนทองแดง| ทังสเตนร้อนจมทองแดง| ทังสเตนฐานความร้อนทองแดง|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved