ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ล้อแม็กกระสุนเจาะเกราะทังสเตนสำหรับทหาร

ล้อแม็กกระสุนเจาะเกราะทังสเตนสำหรับทหาร

เพื่อแนะนำทังสเตนโลหะผสมเกราะกระสุนเจา

โลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะเป็นจุดที่จะพึ่งพาพลังงานจากกระสุนทะลุเกราะทำลายเป้าหมายจากเปลือกหอย ลักษณะของมันคือความเร็วสูงยาวตีระยะทางและความถูกต้องยิงสูง มันใช้สำหรับรถถังทำให้แปืนตัวขับเคลื่อนยานพาหนะหุ้มเกราะ, เรือ, อากาศยานเป้าหมายเกราะป้องกันและทำลายป้อม
โลหะผสมทังสเตนเกราะเปลือกเจาะเป็นประเภทของกระสุนที่ออกแบบมาเพื่อเจาะเกราะและระเบิด พวกเขาจะใช้ทั่วไปกับเกราะ, รถเกราะ, คอนกรีต, รถถังและป้องกันอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับขนาดของอาวุธปืน
เปลือกของทังสเตนโลหะผสมกระสุนเจาะเกราะที่ออกแบบมาเพื่อการนี้มีความเข้มแข็งอย่างมากกรณีที่มีจมูกเป็นพิเศษแข็งและมีรูปทรงและค่าใช้จ่ายระเบิดขนาดเล็กมาก ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเล็กกว่าบางทังสเตนโลหะผสมเปลือกหอยเจาะเกราะที่มีการเติมก๊าซเฉื่อยหรือค่าบริการที่ก่อความไม่สงบในสถานที่ของค่าใช้จ่าย ฯพณฯ ระเบิด

ภาพบางส่วนที่เกี่ยวกับโลหะผสมทังสเตนกระสุนเจาะเกราะ

โลหะผสมชุดเกราะกระสุนเจาะทังสเตน
โลหะผสมชุดเกราะกระสุนเจาะทังสเตน โลหะผสมชุดเกราะกระสุนเจาะทังสเตน
โลหะผสมชุดเกราะกระสุนเจาะทังสเตน โลหะผสมชุดเกราะกระสุนเจาะทังสเตน

ทฤษฎีเกี่ยวกับโลหะผสมทังสเตนกระสุนเจาะเกราะ

โลหะผสมชุดเกราะกระสุนเจาะทังสเตนที่มีชื่อเสียงสำหรับซุ้มที่แข็งแกร่งและเจาะยาก นั้นส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับพลังงานจลน์ของตัวเองขนาดใหญ่และความแข็งแรงสูงของพวกเขาเพื่อกระสุนปืนเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โลหะผสมชุดเกราะกระสุนเจาะทังสเตนที่ทำจากโลหะผสมเหล็กมีความหนาแน่นสูงซึ่งเป็นมากยิ่งกว่ารถถังหุ้มเกราะ, คาร์ไบด์ทังสเตนและวัสดุอื่น ๆ ทั้งหมดที่มีโลหะผสมทังสเตนยากมากขีปนาวุธเจาะเกราะ มันเป็นศัตรูของรถถังยานเกราะ, ป้อมปราการที่เป็นรูปธรรม เมื่อเปิดตัวอัลลอยด์เกราะลูกเจาะทังสเตนอยู่ภายใต้อุณหภูมิสูงก๊าซแรงดันสูง เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายก็จะทำให้หลุมในพื้นผิวของชุดเกราะสีแดงออกเกราะและด้านล่างหลุมในเวลาเดียวกัน ในเวลานี้แม้ว่าหัวได้รับการหักแรงขีปนาวุธผลกระทบที่มีประสิทธิภาพของความเฉื่อยก็จะยังคงโถมไปข้างหน้า เมื่อกำลังส่งผลกระทบถึงค่าบางอย่างฟิวส์ถูกไฟเรียกมันเกิดจากการระเบิดของกระสุนปืนเสียค่าใช้จ่าย ในเวลานี้ต่อตารางเซนติเมตรในพื้นที่สามารถผลิตหลายสิบตันไปหลายร้อยตันของความดันจึงฆ่าลูกเรือภายในถัง, ทำลายอาวุธ

โลหะผสมชุดเกราะกระสุนเจาะทังสเตนจะทำงานอย่างไร

ทังสเตนโลหะผสมใช้กันอย่างแพร่หลายกระสุนเจาะเกราะในโลกที่ทำจากเหล็กชุบแข็งทังสเตนคาร์ไบด์-หรือ เหลือยูเรเนียมล้อมรอบภายในวัสดุที่นุ่มเช่นทองแดงหรืออลูมิเนียม หมดรอบยูเรเนียมตัวอย่างเช่นสามารถใช้ประโยชน์จากวัสดุที่มีความหนาแน่นสูงของพวกเขาได้รับการออกแบบเพื่อรักษารูปทรงของมันและดำเนินการจำนวนเงินที่เป็นไปได้สูงสุดของพลังงานที่ลึกที่สุดเป็นเป้าหมาย
ทังสเตนโลหะผสมกระสุนเจาะเกราะยิงจากปืนไรเฟิลมีความเข้มแข็งที่มีแจ็คเก็ตหรือทองแดง cupro นิกเกิลมากเช่นแจ็คเก็ตที่ล้อมรอบกระสุนตะกั่วในการชุมนุม, เ​​สื้อกันหนาวที่ถูกทำลายเมื่อผลกระทบที่จะอนุญาตให้เสียค่าใช้จ่ายเจาะเพื่อดำเนินการต่อการเคลื่อนไหวของมันผ่าน สารที่กำหนดเป้​​าหมาย
หนึ่งในประเภทที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลหะผสมเกราะกระสุนเจาะทังสเตนใช้ในอดีตเป็นสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยเทฟลอนเคลือบ ขัดกับความเชื่อที่นิยมเคลือบเทฟลอนไม่ได้ในตัวเองช่วยให้กระสุนเจาะลึกแทนมันก็หมายถึงการช่วยลดการสึกหรอของบาร์เรลเป็นผลมาจากการยิงขีปนาวุธแข็ง ความเป็นจริงที่แปลกคือความเข้าใจผิดนี้ที่ผลิตได้ตามกฎหมายที่นำไปสู่​​การใช้งานที่ จำกัด ของกระสุนเหล่านี้ในที่สุดก็นำไปสู่​​การสูญพันธุ์ของพวกเขา
ตัวอย่างที่มีชื่อเสียงจากความผิดพลาดดังกล่าวเป็นความพยายามลอบสังหารประธานาธิบดีสหรัฐเมื่อโรนัลด์เรแกนที่เกิดขึ้นใน 30 มีนาคม 1981 จากนั้นนักกีฬาที่ใช้โลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะด้วยปืนพกปกติท​​ี่จริงกระสุนปราศจากความสามารถในการเอื้อต่อการขาดหายไปกระสุนหัวใจน้อยกว่าหนึ่งนิ้วและเจาะปอดซ้ายของเขาแทนซึ่งน่าจะไว้ชีวิตชีวิตของเขา
ความเป็นจริงที่คนส่วนใหญ่ไม่ทราบเกี่ยวกับการเป็นว่ามันไม่พอที่จะมีโลหะผสมทังสเตนเกราะกระสุนเจาะคุณยังต้องมีการปรับเปลี่ยนบาร์เรลในเพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์จากความสามารถในการแสดงหัวข้อย่อยของ


ถ้าคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนใช้งานทางทหารแม็กซ์|

ทังสเตนเศษสำเร็จรูปแม็กซ์| ทังสเตนแม็กซ์คันจ้า|

แม็กซ์คิวบ์ทังสเตน| ทังสเตนเจาะเกราะล้อแม็ก|


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved