ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนคอนเทนเนอร์รังสีแม็กซ์

ทังสเตนคอนเทนเนอร์รังสีแม็กซ์

ทังสเตนคอนเทนเนอร์รังสีแม็กซ์

โลหะผสมทังสเตน ที่ใช้ในการใช้งานหลายป้องกันรังสีรวมทั้งอุตสาหกรรมนิวเคลียร์และการแพทย์ เนื่องจากความสูงของมันหนาแน่นและเลขอะตอมสูงเป็นวัสดุก่อสร้างที่มีประสิทธิภาพสำหรับป้องกันจากคลื่นรังสีแกมมาและรังสีเอกซ์ ตะกั่วและคาร์ไบด์โบรอนสามารถป้องกันรังสีมากเกินไป แต่ไม่สามารถปฏิบัติงานที่ดีเป็นโลหะผสมทังสเตน

โลหะผสมทังสเตนเป็นวัตถุดิบในการผลิตภาชนะบรรจุที่เหมาะสมสำหรับการฉายรังสีเป็นชุดของภาพรังสีความหนาแน่นแข็งแรง (ทึบกว่า 60% กว่านำ), จักรไม่สามารถทนต่อการกัดกร่อนที่ดีดูดซึมรังสีสูง (ดีกว่าที่จะนำ), วงจรชีวิตที่เรียบง่ายและสูง . มันสามารถให้การศึกษาระดับปริญญาเดียวกันของการป้องกันเป็นตะกั่วในขณะที่ช่วยลดปริมาณการโดยรวมและความหนาของโล่และภาชนะบรรจุที่ นอกจากนี้เมื่อเทียบกับตะกั่วหรือเหลือยูเรเนียมในอดีตโลหะผสมทังสเตนเป็นที่ยอมรับมากขึ้นในกรณีนี้สำหรับพวกเขาจะปลอดสารพิษ

ทังสเตนภาชนะโลหะรังสี ทังสเตนภาชนะโลหะรังสี

การประยุกต์ใช้หลักของผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตน,ทังสเตนภาชนะโลหะรังสีมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการแพทย์และโรงไฟฟ้านิวเคลียร์
เนื่องจากความต้านทานรังสีของความยอดเยี่ยม ทังสเตนโลหะหนักได้เปลี่ยนค่อยๆโล่นำไปสู่การกลายเป็นวัสดุที่ป้องกันหลักในหลาย ๆ อุตสาหกรรมในการปกป้องรังสี

ทังสเตนภาชนะโลหะผสมเป็นรังสีที่มีความยืดหยุ่นทนความร้อน-ป้องกันที่ทำจากทังสเตนและผงโลหะเหล็กแช่อยู่ในซิลิโคนโพลิเมอร์ ผ้าห่มตะกั่วได้รับหัวใจของการใช้งานการป้องกันสำหรับปี แต่ในการเปรียบเทียบเป็นทางเลือกป้องกันที่มีประสิทธิภาพน้อยและมีประสิทธิภาพ เนื่องจากความสามารถในการวางจำนวนเงินสูงสุดของน้ำหนักระหว่างแหล่งที่มาและผู้ปฏิบัติงานรุ่นใหม่ทังสเตนป้องกันได้พิสูจน์ให้ได้ถึงสองเท่าของที่มีประสิทธิภาพเป็นตะกั่วในการลดอัตราการได้รับสาร

ได้รับการออกแบบในรูปทรงที่กำหนดเอง, ทังสเตนภาชนะโลหะผสมรังสีมีความสามารถในสนามแบบเต็ม-ให้สำหรับการลดทอนจากการฉายรังสีเป็นจำนวนเงินรวมตั้งแต่ 5 ถึง 10 person-Ram/years กว่าให้น้ำหนักเทียบเท่าจากผ้าห่มตะกั่วแบบดั้งเดิม นอกจากนี้โล่ทังสเตนน้ำหนัก 25 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์น้อยกว่าสารตะกั่วในขณะที่ความเป็นพิษอันตรายที่ถอดประกอบและค่าใช้จ่ายในการประมวลผลของเสียผสม

ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595.เราเป็นที่บริการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

แม็กซ์ด้วยการฉายรังสีป้องกันทังสเตน|

ทังสเตนแม็กซ์, พลาสม่าเร่งป้องกัน|รังสีทังสเตนป้องกันข้อได้เปรียบ

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved