ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>เคล็ดลับล้อแม็กทังสเตน

เคล็ดลับล้อแม็กทังสเตน

เคล็ดลับล้อแม็กทังสเตนเป็นอย่างไร
ปลายโลหะผสมทังสเตนในปริมาณขนาดเล็กที่มีความหนาแน่นสูงซึ่งหมายความว่ามันสามารถนำมาใช้ในบางเขตข้อมูลต้องส่วนน้อย แต่หนักเช่นถ่วงสำหรับรถแข่ง, เรือ, เรือยอชท์; เรือใบ, เครื่องบินเฮลิคอปเตอร์แร็กเกตถัง ฯลฯ . โดยเฉพาะบางเขตข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับตราสารแม่นยำเช่นเครื่องสั่นโทรศัพท์มือถือคิวบ์นาฬิกา, นาฬิกาไขลานป้องกันการสั่นสะเทือนผู้ถือโทรน้ำหนักมู่เล่ ฯลฯ

ปลายโลหะผสมทังสเตน ปลายโลหะผสมทังสเตน

ทังสเตนการประยุกต์ใช้เคล็ดลับแม็กซ์
ปลายโลหะทังสเตนสามารถใช้เป็นเครื่องสั่นสำหรับนาฬิกาหรือโทรศัพท์มือถือ เมื่อโทรศัพท์มือถือหรือนาฬิกาแรงสั่นสะเทือนที่มีการเคลื่อนไหวผิดปกติซึ่งเกิดจากมอเตอร์ประหลาดที่มีการสั่นส่วนประกอบ ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วงเป็นที่ประหลาดและไม่ได้อยู่ในโรเตอร์ของมอเตอร์นั้นโทรศัพท์มือถือและเครื่องสั่นนาฬิกา ในกรณีนี้ส่วนเครื่องจักรที่มีคุณสมบัติที่ดีของความถ่วงจำเพาะสึกหรอทนและสูงเป็นสิ่งจำเป็น

ในฐานะที่เราทุกคนรู้ว่าปริมาณการถ่วงที่มี จำกัด จึงจำเป็นต้องมีน้ำหนักสูง แต่ส่วนใหญ่ดูเหมือนว่าต่ำจึงไม่ดีในความต้องการของ โลหะผสมทังสเตน, ถ่วงโลหะผสมทังสเตนมีความสำคัญมากกับความหนาแน่นของ 16.5 ซม. / 3 ถึง 18.5/m3 ประมาณร้อยละ 50 สูงกว่าตะกั่วและสูงกว่าเหล็กจะใช้วัสดุที่เหมาะที่จะถ่วง และ ปลายโลหะผสมทังสเตน สามารถยืดอายุของถ่วงกับคุณสมบัติของเครื่องแต่งตัว นอกจากนี้สารตะกั่วเป็นพิษในขณะที่แถบโลหะผสมทังสเตนมีสภาพแวดล้อมที่เป็นมิตรและโลหะผสมทังสเตนได้อย่างง่ายดายเครื่องและความต้านทานการกัดกร่อนที่ดี ถ่วงโลหะผสมทังสเตนจะรวมอยู่ในระบบการควบคุมระดับเสียงของการออกแบบใบพัดมากเท่าที่อุปกรณ์ไม่ปลอดภัยเพื่อป้องกันไม่ให้มากกว่าความเร็ว มีอะไรเพิ่มเติมทังสเตนโลหะหนักจะถูกรวมอยู่ในการหมุนล้อช่วยแรงของการควบคุม gyroscopic สำหรับการจัดเก็บของพลังงานจลน์
ปลายโลหะผสมทังสเตน ถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ของการปรับจุดศูนย์ถ่วงของรูปสามเหลี่ยมและความถี่ของการสั่นของลำแสงเลเซอร์

ถ้าคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้, โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

แม็กซ์ฟอร์มทังสเตน|ก้านล้อแม็กทังสเตน|ล้อแม็กทังสเตนเผา|ล้อแม็กทังสเตนกลึง|

อิฐโลหะผสมทังสเตน|แผ่นโลหะผสมทังสเตน|รางล้อแม็กทังสเตน|ทังสเตนเม็ดแม็กซ์|

แผ่นโลหะผสมทังสเตน|ท่อโลหะผสมทังสเตน|กระสุนแม็กทังสเตนรูปร่าง|

วางรูปร่างน้ำล้อแม็กทังสเตน|เล็บล้อแม็กทังสเตนรูปร่าง|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved