ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนโลหะผสมพลาสม่าป้องกันตัวเร่ง

ทังสเตนโลหะผสมพลาสม่าป้องกันตัวเร่ง

พลาสม่าเร่งป้องกันคืออะไร?

เร่งเข้ามาในเวลาเพียงชนิดกว้างกี่ ก่อนที่พวกเขาขับเคลื่อนอนุภาคทั้งเบา (อิเล็กตรอนและโพสิตรอน) หรือวัตถุที่หนักกว่า (เช่นโปรตอนและ antiprotons) ประการที่สองที่พวกเขาสามารถเร่งอนุภาคในทางเดียวตามแนวเส้นตรงหรือในวงโคจรรอบหลายแหวนวงกลม ที่พลังงานดังกล่าวอิเล็กตรอนและโพสิตรอนจะต้องเร่งในแนวเส้นตรง; เร่งให้พวกเขาในแหวนจะทำให้สูญเสียพลังงานที่มากเกินไปจากกระบวนการที่เรียกว่าซินโครการฉายรังสี
ใน เร่งพลาสม่า, บทบาทสำหรับโครงสร้างเร่งเล่นโดยพลาสม่าและก๊าซบริสุทธิ์ แทนที่จะเป็นปัญหาเสียไฟฟ้าเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบเนื่องจากก๊าซเสียลงไปเริ่มต้นด้วย แหล่งที่มาของผงไม่ได้เป็นรังสีไมโครเวฟ แต่เป็นทั้งลำแสงเลเซอร์หรือแสง paricle ค่าบริการ
ดังนั้นการฉายรังสีจะกลายเป็นปัญหา เพื่อเป็นการปกป้องจากรังสีเป็นสิ่งสำคัญมาก ป้องกันรังสี สำหรับพลาสม่าเป็นสิ่งที่จำเป็นเร่งค่อนข้าง

tungsten alloy plasma accelerator shielding

โลหะผสมทังสเตนป้องกันรังสีที่เหมาะสำหรับพลาสม่าตัวเร่ง


ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของที่หนักที่สุด แต่ความสามารถที่เล็กที่สุดของวัสดุโลหะผสมทังสเตนเป็นที่นิยมมากขึ้นจะใช้สำหรับการทำโลหะผสมทังสเตนป้องกันเพื่อปกป้องร่างกายจากรังสีพลาสมาคันเร่ง เมื่อเทียบกับตะกั่วทังสเตนมีขนาดเล็กมาก แต่มีความหนาแน่นหนักซึ่งเป็นประโยชน์มากสำหรับการดูดซึมรังสีสูง มันเป็นมากกว่า 60%กว่าตะกั่วในขณะเดียวกันก็มีการแปรรูปที่ดีทนต่อการกัดกร่อนที่ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่วัสดุทังสเตนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ทังสเตนโลหะผสมพลาสม่าป้องกันตัวเร่ง

Chinatungsten สามารถนำเสนอทังสเตนโลหะผสมพลาสม่าเร่งป้องกัน

เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนที่ใช้เป็น พลาสม่าป้องกันตัวเร่ง เพื่อป้องกันรังสี โปรดดูต่อไปนี้ ทังสเตนโลหะผสมพลาสม่าป้องกันตัวเร่ง ภาพ:

ทังสเตนโลหะผสมพลาสม่าป้องกันตัวเร่ง ทังสเตนโลหะผสมพลาสม่าป้องกันตัวเร่ง

หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ sales@chinatungsten.com, หรือโทร 0086 592 5129696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนรังสีการแพทย์ป้องกัน| รังสีทังสเตนป้องกันความได้เปรียบ|

รังสีทังสเตนป้องกันอุตสาหกรรม| รังสีวัสดุป้องกัน|

ทังสเตนรังสีประยุกต์ใช้ป้องกัน|

                  


 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved