ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>การเคลื่อนที่แบบวงกลม

การเคลื่อนที่แบบวงกลม

อะไรคือการเคลื่อนที่แบบวงกลม?


การเคลื่อนที่แบบวงกลม (เรียกว่าอาวุธ KE) เป็นชนิดของกระสุนที่เช่นกระสุนไม่ได้มีวัตถุระเบิดและใช้พลังงานจลน์ในการเจาะกลุ่มเป้าหมาย

ระยะสามารถนำไปใช้กับชนิดของกระสุนเจาะเกราะใด ๆ แต่มักจะหมายถึงประเภทของความทันสมัย​​ของอาวุธเจาะเกราะ, เจาะเกราะครีบความเสถียรภาพทิ้งรองเท้าไม้ (APFSDS) ประเภทของ ยาวแกน (LRP) และไม่ เพื่อกระสุนแขนเล็ก ๆ

รอบ 'Fin' เดินทางที่ประมาณ 975 m / s (3200 ฟุต / วินาที), ที่เกิดในรุ่นที่สามและเสียงครึ่งหนึ่งของแรงเมื่อมันสัมผัสกับวัตถุที่ถ่วงน้ำหนักและ / หรือคงที่ ความเร็วพลังงานและดังนั้นจึงย่อมลดลงระหว่างการบิน แต่ก็ยังคงเป็นมฤตยูมากในช่วงไม่เกินหกกิโลเมตร

เทคนิคตรงข้ามกับ KE-ใช้สารเคมีพลังงาน สูงระเบิดต่อต้านรถถัง-(ความร้อน) และหัวสควอชสูงระเบิด (HESH): มีสองประเภทของเปลือกหอยเหล่านี้ในการใช้งานอยู่ พวกเขาได้รับใช้กันอย่างแพร่หลายกับเกราะในอดีตและยังคงมีบทบาทน้อย แต่มีประสิทธิภาพต่อคอมโพสิตเกราะที่ทันสมัยเช่นที่ใช้ในการต่อสู้รถถังหลักวันนี้

หลักการของการ พลังงานจลน์คือการใช้พลังงานของ บริษัท ซึ่งเป็นหน้าที่ของมวลและความเร็วในการบังคับทางผ่านเสื้อเกราะ อาวุธที่ทันสมัย ​​KE KE เพิ่มและลดพื้นที่มากกว่าที่มันจะถูกส่งโดย:

ถูกยิงด้วยความเร็วปากกระบอกปืนที่สูงมาก

มุ่งเน้นในพื้นที่ที่กำลังส่งผลกระทบขนาดเล็กในขณะที่ยังคงรักษามวลขนาดใหญ่ที่ค่อนข้าง

การเพิ่มมวลของสิ่งที่ (แม้จะมีขนาดเล็ก) ปริมาณถูกครอบครองโดยกระสุนปืนที่มีการใช้โลหะหนาแน่นที่สุดในทางปฏิบัติซึ่งเป็นหนึ่งในเหตุผลหมดยูเรเนียมมักจะใช้

นี้ได้นำไปสู่​​การออกแบบในปัจจุบันซึ่งมีลักษณะคล้ายลูกศรโลหะยาว.

          รอบต่อต้านรถถังของฝรั่งเศสกับรองเท้าไม้                        APFSDS ที่จุดของการแยกจากรองเท้าไม้
        รอบต่อต้านรถถังของฝรั่งเศสกับรองเท้าไม้                   APFSDS ที่จุดของการแยกจากรองเท้าไม้

โลหะผสมทังสเตนสามารถนำมาใช้เป็นองค์ประกอบในการเคลื่อนที่แบบวงกลม, Chinatungsten และออนไลน์สามารถให้บริการผลิตภัณฑ์ทังสเตนที่ใช้ในการเคลื่อนที่แบบวงกลม ถ้าคุณได้รับคำถามใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนแม็กซ์, พลาสม่าเร่งป้องกัน| ทังสเตนโกลีแม็กซ์|


 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved