ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>บัลลาสต์โลหะผสมทังสเตนสำหรับอากาศยาน

บัลลาสต์โลหะผสมทังสเตนสำหรับอากาศยาน

โลหะผสมทังสเตนหนัก (WHAs) เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อนักออกแบบในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศและการป้องกันต้องใช้วัสดุที่ผสมผสานความหนาแน่นสูงความแข็งแรงเชิงกลที่ดีและที่กลึงได้อย่างง่ายดาย
ความหนาแน่นสูงของ WHAs ทำให้สามารถลดขนาดทางกายภาพขององค์ประกอบ นี้ในที่สุดก็ให้ประโยชน์ในการควบคุมมากขึ้นจากการกระจายน้ำหนักและเพิ่มความไวในการควบคุมกลไก ในกรณีที่มวลขนาดใหญ่จะต้องตั้งอยู่ภายในพื้นที่ที่ จำกัด , WHAs เป็นวัสดุที่เหมาะ

เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับบัลลาสต์โลหะผสมทังสเตนหนักสำหรับอากาศยาน:
ระบบควบคุมการบิน
WHAs ยอดเคาน์เตอร์มักจะใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพื้นผิวการควบคุมการบินเช่น rudders ลิฟท์และ ailerons กับข้อดีกว่าแบบเดิมเช่นสมดุลวัสดุ เหล็กหรือตะกั่ว

ใบพัด
ใบพัดเฮลิคอปเตอร์เรียกร้องสมดุลที่สมบูรณ์แบบ WHAs สามารถนำไปใช้เพื่อชดเชยความไม่สมดุลใด ๆ ที่สร้างขึ้นในแต่ละใบมีดในระหว่างกระบวนการผลิตเช่นสมดุลเฮลิคอปเตอร์

ใบพัด
counterweights WHAs จะรวมอยู่ในระบบการควบคุมระดับเสียงของการออกแบบใบพัดมากเท่าที่อุปกรณ์ไม่ปลอดภัยเพื่อให้แน่ใจว่า overspeeding ที่ถูกขัดขวาง

ระบบเฉื่อย
WHA ถูกรวมเข้าไปใน flywheels หมุนของตัวควบคุมที่เกี่ยวกับเครื่องมือวัดการหมุนวนในการจัดเก็บของพลังงานจลน์ น้ำหนัก WHAs จะใช้สำหรับสองวัตถุประสงค์ในประเภทของไจโรสโคปนี้:
1) การปรับจุดศูนย์ถ่วงของรูปสามเหลี่ยม
2) การปรับความถี่ของการสั่นของลำแสงเลเซอร์

บาร์เจ้าชู้
บาร์ Bucking ทำจาก WHAs ที่มีความหนาแน่นสูงเหมาะสำหรับการใช้งานการสั่นสะเทือนทำให้หมาด ๆ บริษัท การบินและอวกาศจำนวนมากตอนนี้หันไปใช้วัสดุ WHAs สำหรับประโยชน์ที่ดีของพวกเขามากกว่าวัสดุเหล็ก

น้ำหนักการตัดแต่ง
ในระหว่างขั้นตอนสุดท้ายของการชุมนุมน้ำหนักอาจจะต้องปรับสมดุลสุดท้ายของอากาศยาน
เลือกธรรมชาติเป็น WHA เมื่อทำงานในพื้นที่ envolope จำกัด เนื่องจากอัตราส่วนมวล / ขนาดของมันสูง แต่ก็ยังสามารถให้ประโยชน์จากการลดจริงมวลน้ำหนักรวมตัดเนื่องจากวัสดุที่มีความหนาแน่นสูงจะอยู่ไกลจากจุดหมุนในขณะที่การบรรลุในขณะเดียวกัน

งานต้นแบบ
WHA มักจะถูกใช้ในการทำงานต้นแบบเป็นบัลลาสต์เพื่อจำลองน้ำหนักของตราสาร ฯลฯ ผู้โดยสารระหว่างการบินทดสอบหรือในรูปแบบมาตราส่วนสำหรับการทดสอบอุโมงค์ลม

ส่งสัญญาณดาวเทียม
วัสดุ WHAs มักใช้สำหรับการสมดุลมวลที่มีบทบาทสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าจุดศูนย์ถ่วงจะอยู่ได้อย่างแม่นยำในระหว่างการความคืบหน้าของเที่ยวบินที่ว่างเพื่อให้มั่นใจว่ารายการวงโคจรที่ถูกต้องจะทำได้
เราเป็น บริษัท ที่เหมาะสมที่มีบัลลาสต์อากาศยานสำหรับขาย ถ้าคุณได้รับคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ที่sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com.

บัลลาสต์โลหะผสมทังสเตนสำหรับอากาศยานบัลลาสต์โลหะผสมทังสเตนสำหรับอากาศยานบัลลาสต์โลหะผสมทังสเตนสำหรับอากาศยาน

 

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนโลหะผสมพลาสม่าเร่งป้องกัน| ล้อแม็กทังสเตน|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [tungsten Wire]   [tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China tungsten ]  [tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [tungsten Wire]  [tungsten Heater]  [tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [tungsten Alloy]  [Copper tungsten][Darts Wholesale] [tungsten Wikipedia]  [tungsten Carbide Jewelry]  [tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen tungsten]  [tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 Chinatungsten Online All Rights Reserved