ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนทำให้จมประมงอัลลอยด์

ทังสเตนทำให้จมประมงอัลลอยด์

ทังสเตนโลหะหนักทำให้จมประมงคืออะไร?

ทังสเตนโลหะหนักทำให้จมประมง หรือ ทังสเตนน้ำหนักประมงอัลลอยด์คือน้ำหนักที่ใช้ในการบังคับให้ล่อเหยื่อหรือเพื่อเพิ่มอัตราของอ่างล้างจาน, ทอดสมอความสามารถและ / หรือหล่อระยะทาง ทังสเตนทำให้จมประมงโลหะผสมอาจจะมีขนาดเล็กเป็น 1/32 ของออนซ์สำหรับการใช้งานในน้ำตื้นแม้มีขนาดเล็กลงสำหรับการใช้งานประมงบินหรือเป็นใหญ่เป็นหลายปอนด์หรือมากขึ้นสำหรับการตกปลาทะเลน้ำลึก พวกเขาจะขึ้นเป็นรูปทรงนับไม่ถ้วนเกือบสำหรับการใช้งานที่หลากหลายประมง ความกังวลด้านสิ่งแวดล้อมล้อมรอบการใช้งานของทังสเตนโลหะผสมส่วนใหญ่วัสดุที่มีน้ำหนักประมง
จิ๊กเป็นประเภทของการล่อปลาที่มักจะประกอบด้วยสารตะกั่วทำให้จมกับตะขอขึ้นรูปเป็นมันและครอบคลุมโดยปกติตัวอ่อนที่จะดึงดูดปลา อย่างไรก็ตามเมื่อเร็ว ๆ นี้ทังสเตนทำให้จมประมงโลหะผสมมีมากขึ้นและเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่มุมเพราะมีคุณสมบัติของความหนาแน่นสูงในปริมาณขนาดเล็กและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและได้รับการวางน้ำหนักตะกั่ว อุปกรณ์จับยึดมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเหวี่ยง, เคลื่อนไหวในแนวตั้งซึ่งตรงข้ามกับซึ่งย้ายผ่านน้ำในแนวนอน จิ๊กเป็นอเนกประสงค์มากและสามารถใช้ในน้ำทะเลทั้งเป็นน้ำจืด หลายชนิดจะถูกดึงดูดล่อซึ่งได้ทำให้มันเป็นที่นิยมในหมู่ปี

ทำให้จมประมงทังสเตนจะทำโดยโลหะหายาก - ทังสเตนก็เป็นตัวแทนในอุดมคติของเครื่องทำให้จมประมงตะกั่ว กาวที่แข็งแกร่งของมัน, รัฐกึ่งแข็งนุ่มในระยะยาว โลหะผสมทังสเตนมีสมาธิหนักน้ำหนักได้สูงสุดในพื้นที่ที่เล็กที่สุดที่เป็นไปได้ พวกเขาเป็นบ่อยขึ้นเพื่อใช้เป็นเครื่องถ่วงในด้านการกีฬาเช่นสมดุลทังสเตนประมงโลหะหนักน้ำหนักกอล์ฟ ฯลฯ
ทังสเตนน้ำหนักประมงโลหะผสมที่มีอุดมคติทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อนำไปสู่​​น้ำหนักซึ่งมีความเป็นพิษและเพิ่มขึ้นเป็นข้อความต่อสิ่งแวดล้อม พวกเขาจะหนักกว่าเหล็กและทังสเตนหนาแน่นมากเป็นค่าเฉลี่ยร้อยละ 30 ที่มีขนาดเล็กกว่าคู่ของมันตะกั่ว ขณะที่พวกเขามีขนาดเล็กกว่าน้ำหนักเดิมสร้างครั้งที่สองเสียงของน้ำหนักตะกั่วและรักษารูปร่างของพวกเขาอีกต่อไป ทังสเตนยังใช้ในการผลิตของการใช้งานการประมงอื่น ๆ เช่นทังสเตนคาร์ไบด์ใบมีดและเคลือบผงทังสเตนสำหรับสายการประมง


ข้อดีสำหรับทังสเตนทำให้จมประมงโลหะผสม / น้ำหนัก


* ร่างกายขนาดเล็ก
* ความหนาแน่นสูง
รำคาญ * ฟรี
ต้านทานลมที่แข็งแกร่ง *
* นานาชาติสภาพแวดล้อมมาตรฐานการป้องกัน


เราสามารถนำเสนอทังสเตนโลหะหนักทำให้จมประมงทังสเตนน้ำหนักประมงอัลลอย, ลูกปัดทังสเตน, จิ๊กทังสเตนที่รูปร่างต่างๆเช่นรูปทรงของกระสุนวางท่อกึ่งหล่นและถัง นอกจากนี้เราสามารถผลิตเครื่องทำให้จมประมงทังสเตน, ทังสเตนน้ำหนักประมงอัลลอยด์ตามภาพวาดของคุณหรือแม้กระทั่งการออกแบบเพื่อคุณ
หากคุณสนใจในการตกปลาทำให้จมทังสเตนโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ที่sales@chinatungsten.com, โทรศัพท์หรือ at 86 592 5129696.

ทังสเตนโลหะหนักทำให้จมประมงทังสเตนโลหะหนักทำให้จมประมงทังสเตนโลหะหนักทำให้จมประมงทังสเตนโลหะหนักทำให้จมประมง
ทังสเตนโลหะหนักทำให้จมประมงทังสเตนโลหะหนักทำให้จมประมงทังสเตนโลหะหนักทำให้จมประมงทังสเตนโลหะหนักทำให้จมประมง

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนน้ำหนักตกปลาหยด| ทังสเตนรูปร่างจิ๊กตกปลา| ทังสเตนน้ำหนักตกปลาแม็กซ์|

อุปกรณ์จับยึดทังสเตนตกปลาแม็กซ์| ทังสเตนน้ำหนักหนอนแม็กซ์|

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved