ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> วงล้อแม็กทังสเตน

วงล้อแม็กทังสเตน

วงล้อแม็กทังสเตน

ทังสเตนเป็นที่ยากที่สุดป้องกันรอยขีดข่วนสารโลหะในโลก เนื่องจากโลหะนี้เป็นเช่นโลหะหนักมันเป็นเรื่องยากที่จะผลิตได้ถึงห้าครั้งต่อไปในการผลิตเมื่อเทียบกับโลหะแบบดั้งเดิม วงดนตรีผสมทังสเตนจะทำให้วงดนตรีที่ดีสำหรับผู้ที่ทำงานกับมือของพวกเขาจำนวนมากและนำไปสู่ชีวิตที่ใช้งาน
ที่มีคุณภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทังสเตนมีความสามารถที่เหนือชั้นในการต่อต้านการเกา คุณลักษณะนี้จะแสดงให้เห็นถึงดีที่สุดโดยโลหะผสมทังสเตวงดนตรีที่มีผิวขัดมันที่เป็นอมตะ
ยอดนิยมในวงล้อแม็กทังสเตนสะท้อนให้เห็นถึงแนวโน้มเครื่องประดับแฟชั่นที่จะทดสอบกับโลหะที่เกินทางเลือกแบบเดิม แหวนที่ดีงามของเราจะเสร็จสิ้นการดูสบายในสไตล์ของคุณ
ที่น่าสนใจวงของเราล้อแม็กทังสเตนมีผิวเคลือบมันเงาสูงและเป็นความคมชัดคมกับโลหะอื่น ๆ ซึ่งรอยขีดข่วนได้อย่างง่ายดายและจางหายอย่างรวดเร็วด้วยการสวมใส่ทุกวัน
ตั้งแต่วงล้อแม็กทังสเตนหมีคุณสมบัติพิเศษของยืนยาวและความทนทานสูงเมื่อมันถูกนำมาใช้ทำเครื่องประดับก็มักจะพัวพันรักระหว่างคนรักหรือคู่อาจจะเป็นนิรันดร์ ความแข็งของมันทำให้มันเหมาะสำหรับวงที่จะต้านทานรอยขีดเป็นและจะไม่ต้องขัดซึ่งจะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการออกแบบที่มีผิวแปรง
แล้วคนที่ได้ค้นพบว่าทังสเตนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแข็งแรงและความแข็งที่สำคัญที่สุดคือความหนาแน่นของ 19.25g/cm3 เป็นเพียงเกี่ยวกับความหนาแน่นเช่นเดียวกับทองคำ (19.3g/cm3) หมีซึ่งความถ่วงจำเพาะที่คล้ายกัน

วงทังสเตนวงล้อแม็กทังสเตน
วงล้อแม็กทังสเตนs ทางเลือกที่ทันสมัย​​ทีสำหรับทุกคนที่มีค่าเครื่องประดับที่มีคุณภาพสูงที่จะมีอายุการใช้งานตลอดชีวิต นี้เป็นเพราะพวกเขามีคุณสมบัติทางกายภาพที่ยอดเยี่ยมและความงามที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดในรูปแบบทำลายเกือบหนึ่ง วงล้อแม็กทังสเตนคือ 7 ครั้งหนักกว่าแหวนสแตนเลสและ 4 ครั้งหนักกว่าวงไทเทเนียม, แหวนทังสเตนมีความแข็ง 'สามารถตรงกับเพชรก็ยาก, สวยงาม, ความมันวาวใจแข็งและคุณธรรม วงล้อแม็กทังสเตนมีความต้านทานการกัดกร่อนสูง โดยการทดสอบเหงื่อสังเคราะห์มันมีทั้งหมดไม่ได้มีฤทธิ์กัดกร่อนไม่จางหายและไม่เปลี่ยนสีไม่แพ้ไม่เป็นสนิม

ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595.เราเป็นที่บริการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ทังสเตนโลหะผสมแหวนทหาร|ทังสเตนแหวนแชมป์แม็กซ์|

แม็กซ์สแกนทังสเตนแหวนทองคำ|แม็กซ์สแกนทังสเตนสร้อยข้อมือทอง|

ทังสเตนเครื่องประดับทองคำล้อแม็กปลอม|แม็กซ์โกลด์ทังสเตนกล่องเครื่องประดับปลอม|

 

]

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved