ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>เทนนิสน้ำหนักยอดแร็กเกต

เทนนิสน้ำหนักยอดแร็กเกต

โลหะผสมทังสเตนเป็นวัสดุที่เหมาะสมสำหรับไม้เทนนิสหรือชอบในการเปลี่ยนแปลงแรงแกว่งและศูนย์ผลกระทบที่เรียกว่า "จุดหวาน" บนไม้เทนนิสและอื่น ๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับสแน็ปอินกับน้ำหนักที่สามารถติดได้อย่างง่ายดายหรือเอาออก

ผู้เล่นทุกคนมีชิงช้าที่แตกต่างกันและการควบคุมของแร็กเกตแม้ว่าปัจจัยพื้นฐานวงสวิงเหมือนกัน เจตนาที่จะทำให้เป็นผลกระทบตารางที่มีลูกที่เป็นไปได้กับลูกบอลส่งผลกระทบต่อใกล้เคียงเป็นไปได้ที่จะเป็นศูนย์กลางของหัวไม้เทนนิสที่รู้จักกันเป็น "จุดหวาน" แต่ขนาดน้ำหนัก, ส่วนสูง, ความแรงและปัจจัยทางกายภาพอื่น ๆ ทำให้เกิดผู้เล่นที่แตกต่างกันในการปรับเปลี่ยนวงสวิงพื้นฐานเล็กน้อยที่ก่อให้เกิด "พลาดชม" ซึ่งในข้อผิดพลาดสาเหตุเทิร์นในเที่ยวบินของลูก ตีพลาดเช่นติดต่อกับลูกที่อยู่ใกล้กรอบของแร็กเกตจะทำให้ลูกไปในทิศทางที่แตกต่างจากที่มันมีไว้เมื่อผู้เล่นชิงช้า

ปัญหาข้างต้นสามารถเกิดได้โดยข้อบกพร่องในแร็กเกตซึ่งแน่นอนสามารถนำไปสู่​​ปัญหาที่เกิดขึ้น แต่ข้อบกพร่องใด ๆ เล็กน้อยในผู้เล่นที่แกว่ง ดังนั้นแม้ว่าผู้เล่นแกว่งดูเหมือนจะลึกซึ้งเสียงแม้แต่การแกว่งเส้นออกเล็กน้อยเนื่องจากตัวอย่างจุดอ่อนในข้อมือ, ขา, แขนหรือสิ่งที่อาจทำให้เกิดการตีพลาด

จะได้รับพบว่าผู้เล่นที่มีการแกว่งที่ใกล้เคียงกับเสียงพื้นฐานจะสามารถปรับปรุงการแกว่งเล็กน้อยของพวกเขาโดยการเปลี่ยนความสมดุลของหัวแร็กเกต น้ำหนักมากขึ้นในบางพื้นที่ของหัวแร็กเกตสามารถเพิ่มแรงที่ผู้เล่นสามารถตีลูก ดังนั้นแม้ว่าผู้เล่นที่ดีที่สุดจะได้ประโยชน์จากรูปแบบที่เปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มขึ้นจากน้ำหนักของหัวแร็กเกตเทนนิส

เมื่อผู้เล่นเทนนิสนัดลูกเขาพยายามที่จะบรรลุการควบคุมมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ด้วยพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนำไปใช้กับลูก นี้เกิดขึ้นเมื่อลูกบอลถูกตีที่ตำแหน่งในสายที่เรียกว่า "จุดหวาน" ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางของสตริง นอกจากนี้ผู้เล่นพยายามที่จะตีลูกเต็มที่กับหัวแร็กเกตปกติกับทิศทางการบินของลูก ไม่มีสองผู้เล่นมีชิงช้าเหมือนกันและผู้เล่นสองคนจึงแตกต่างกันอาจแกว่งแตกต่างกันเล็กน้อยกับแร็กเกตเดียวกัน นอกจากนี้ตั้งแต่น้ำหนักไม้เทนนิสและโครงสร้างโดยรวมได้รับการแก้ไขหลังจากที่มันทำวิธีเดียวที่จะบรรลุข้อตกลงที่แตกต่างกันเพื่อให้ได้ไม้ที่มีน้ำหนักแตกต่างกันหรือการกระจายน้ำหนัก มันจะ แต่จะได้เปรียบถ้าน้ำหนักอาจจะเพิ่มได้อย่างง่ายดายที่จุดที่เลือกของแร็กเกตที่ผู้เล่นจะปรับปรุงวงสวิงโดยรวม น้ำหนักที่เลือกสามารถนำมาใช้ไม่เพียง แต่เพิ่มน้ำหนักหัวเพื่อให้บริการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ยังรวมถึงการแก้ไขสำหรับความไม่สมดุลในการเล่นแกว่ง

น้ำหนักขนาดเล็กหรือน้ำหนักเพิ่มรอบปริมณฑลของกรอบขึ้นรูปหัวแร็กเกตเทนนิสสามารถทำให้เกิดการแกว่งที่เป็นปกติเล็กน้อยปิดศูนย์ผลกระทบที่เป็นตอนนี้ "ที่" ความถูกต้องในการปรับปรุงและพลังงานที่เพิ่มความเร็วและการควบคุมของ ลูกบอล หนึ่งวิธีการดังกล่าวของการเพิ่มน้ำหนักโดยเทปบนพื้นผิวด้านในของกรอบ แต่ข้อเสียของวิธีนี้คือมันจะต้องทำเมื่อ re-เอ็นแร็กเกตและน้ำหนักที่ไม่สามารถปรับตำแหน่งได้โดยไม่ต้องถอดและใส่สาย

มันจึงเป็นวัตถุหนึ่งของผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันที่จะให้น้ำหนัก สำหรับไม้เทนนิสที่ช่วยให้ผู้เล่นที่แตกต่างกันไปกระจายน้ำหนักของไม้เทนนิส ตำแหน่งของน้ำหนักที่สามารถเปลี่ยนแปลงที่จะ

วัตถุประสงค์ของสินค้าในปัจจุบันคือการให้น้ำหนัก สำหรับไม้เทนนิสหรือชอบที่จะอนุญาตให้ผู้เล่นได้อย่างง่ายดายแตกต่างกันไปในปริมาณและการกระจายของน้ำหนักของหัวแร็กเกตเทนนิส ผลิตภัณฑ์ในปัจจุบันให้น้ำหนักในรูปแบบของสแน็ปอินในคลิปถ่วงน้ำหนักที่สะดวกแนบไปกับสตริงหรือกรอบของหัวแร็กเกตที่ตำแหน่งที่เลือกรอบแร็กเกต

น้ำหนักตามผลิตภัณฑ์ที่มีผู้ถือน้ำหนักที่มีมงกุฎกับช่องที่จุดสิ้นสุดของส่วนที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ายุติในที่มีประมาณเท่ากับเส้นผ่าศูนย์กลางของสายที่จะเริ่มต้นที่ไม้เทนนิสทั้ง ความยาวของมงกุฎเป็นอีกเล็กน้อยที่ช่องว่างระหว่างสายที่อยู่ติดกัน ผู้ถือน้ำหนักได้สั้นอยู่ใจกลางแขนให้ถ้วยหรือซ็อกเก็ตสำหรับการรับน้ำหนักเช่นตะกั่วเม็ด น้ำหนักสามารถเป็นเม็ดตะกั่วขนาดเล็กที่จะผลักลงไปในซ็อกเก็ตและถือมั่นในสถานที่โดย กับน้ำหนักหรือโดยการปิดกระเป๋าที่มีส่วนที่ครอบคลุม เม็ดตะกั่วสามารถให้ในน้ำหนักที่แตกต่างกันเพื่อให้ปริมาณของน้ำหนักที่เพิ่มให้กับส่วนเฉพาะของไม้เทนนิสที่จะแตกต่างกัน

ผู้ถือถ่วงน้ำหนักที่แนบมากับไม้เทนนิสโดยติด​​สายที่อยู่ติดกันลงในช่องด้านข้างของพระมหากษัตริย์อย่างใดอย่างหนึ่งจนสตริงประกอบและจะถูกล็อคบนสายไม้เทนนิส น้ำหนักนั้นจะสามารถเลื่อนลงมาบนสายจนแขนเล็ก ๆ ที่มีซ็อกเก็ตถ่วงน้ำหนักในแน่นจดพื้นผิวด้านในของกรอบการขึ้นรูปหัวไม้เทนนิส ผู้ถือน้ำหนักที่ทำจากใยสังเคราะห์ที่ยืดหยุ่นอ่อนนุ่มหรือยางเช่นวัสดุ ปริมาณของน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นถึงหัวแร็กเกตเทนนิสสามารถปรับเปลี่ยนได้โดยการเพิ่มผู้ถือถ่วงน้ำหนักที่ตำแหน่งต่างๆรอบขอบของกรอบที่แนบมาได้อย่างปลอดภัยสตริงเทนนิส


เทนนิสน้ำหนักยอดแร็กเกต         เทนนิสน้ำหนักยอดแร็กเกต
ถ้าคุณมีคำถามใด ๆ หรือคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้ กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ที่ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com. ราคาจะได้รับขึ้นอยู่กับขนาดความหนาแน่นของปริมาณความแข็งและความต้องการที่เฉพาะเจาะจงใด ๆ ที่อื่น ๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนแม็กซ์, พลาสม่าเร่งป้องกัน| ทังสเตนโกลีแม็กซ์|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved