ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> ปกคลุมล้อแม็กทังสเตนป้องกัน

ปกคลุมล้อแม็กทังสเตนป้องกัน

เป็นรังสีที่จะกลายเป็นปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อเป็นการปกป้องร่างกายจากรังสีเป็นสิ่งสำคัญมาก โลหะผสมทังสเตนครอบป้องกัน สำหรับพลาสม่าเป็นสิ่งที่จำเป็นเร่งค่อนข้าง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความหนาแน่นหนักความจุที่เล็กที่สุด แต่ โลหะผสมทังสเตน วัสดุที่มีความนิยมมากขึ้นจะใช้สำหรับการทำฝาครอบโลหะผสมทังสเตนป้องกันเพื่อปกป้องร่างกายจากรังสีพลาสมาคันเร่ง เมื่อเทียบกับตะกั่วทังสเตนมีขนาดเล็กมาก แต่มีที่หนักกว่าความหนาแน่นซึ่งเป็นประโยชน์มากสำหรับการดูดซึมรังสีสูง มันเป็น denser% มากกว่า 60 กว่าตะกั่วในขณะเดียวกันก็มีการไร้ความสามารถที่ยอดเยี่ยมจักร, ความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการที่วัสดุทังสเตนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ข้อดีของโลหะผสมทังสเตนครอบป้องกัน
เชี่ยวชาญพบว่าการได้รับสารรังสีสามารถลดลงได้โดย Maxing ป้องกันความหนาแน่นของวัสดุที่มีความสัมพันธ์กับความสามารถในการฉายรังสีหยุด ที่สูงขึ้นหมายถึงความหนาแน่นที่ดีกว่าการหยุดจ่ายไฟและการป้องกัน เนื่องจากการที่สูงกว่าความหนาแน่น, ทังสเตนโลหะหนัก มีอำนาจในการหยุดสูงกว่าตะกั่ว การลดทอนเชิงเส้นของมันมากขึ้นของการแผ่รังสีแกมมาซึ่งหมายความว่าน้อยเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการป้องกันเท่ากับ จำนวนเงินที่เท่ากันหรืออีกวิธีหนึ่งของทังสเตนป้องกันความเสี่ยงให้ลดลงกว่าการได้รับสารตะกั่วเทียบเท่าป้องกัน
ทังสเตนโลหะหนักเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสมสำหรับการป้องกันรังสีที่เป็นส่วนผสมของรังสีความหนาแน่น (ทึบกว่า 60% กว่านำ), จักรไม่สามารถทนต่อการกัดกร่อนที่ดีดูดซึมรังสีสูง (ดีกว่าที่จะนำ), วงจรชีวิตที่เรียบง่ายและสูง ความแข็งแรง มันสามารถให้การศึกษาระดับปริญญาเดียวกันของการป้องกันเป็นตะกั่วในขณะที่ช่วยลดปริมาณการโดยรวมและความหนาของโล่และภาชนะบรรจุที่ นอกจากนี้เมื่อเทียบกับตะกั่วหรือเหลือยูเรเนียมในอดีตที่ผ่านมาทังสเตนโลหะหนักที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้นในกรณีนี้สำหรับพวกเขาจะปลอดสารพิษ

รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน
รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน

การใช้งานของโลหะผสมทังสเตนครอบป้องกันไม่อยู่ภายใต้ NRC, EPA, หรือกฎระเบียบของ OSHA พิเศษดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายเช่น
ภาชนะบรรจุที่มาของสารกัมมันตรังสี
โล่แกมมาการถ่ายภาพรังสี
บล็อกป้องกัน
ผู้ถือที่มาสำหรับน้ำมันดีเข้าสู่ระบบและเครื่องมืออุตสาหกรรม
รังสีเอกซ์
มีการออกใบอนุญาตที่จำเป็นสำหรับวัสดุโลหะผสมทังสเตนไม่เป็น มันเป็นมีเสถียรภาพที่อุณหภูมิสูง คุณสามารถใช้หนึ่งในสามของวัสดุน้อยกว่าตะกั่วและได้รับประสิทธิผลพลังงานดูดซับเดียวกัน
ความสูงของเราทังสเตนโลหะผสมหนาแน่นครอบคลุมการป้องกันเป็นตัวเลือกแรกที่ใดก็ตามที่กัมมันตภาพรังสีจะต้องมีการควบคุมและกำกับ

หากคุณสนใจในโลหะผสมทังสเตนครอบป้องกันโปรดติดต่อsales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com, โทรศัพท์หรือ 86 592 512 9696, เราอยู่ที่การบริการของคุณอยู่ตลอดเวลา

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved