ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>โลหะผสมทังสเตนสำหรับเจาะเกราะ

โลหะผสมทังสเตนสำหรับเจาะเกราะ

เจาะเกราะคืออะไร?

เปลือกเจาะเกราะเป็นชนิดของกระสุนที่ออกแบบมาเพื่อเจาะเกราะ ตั้งแต่ยุค 1860 ถึง 1950 แอพลิเคชันที่สำคัญของการเจาะเกราะกระสุนทังสเตนก็คือการเอาชนะเกราะหนาดำเนินการในเรือรบหลาย ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1920 เป็นต้นไปอาวุธเจาะเกราะถูกที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติภารกิจต่อต้านรถถัง

เปลือกเจาะเกราะจะต้องทนต่อแรงกระแทกจากการไล่ผ่านเกราะ เปลือกหอยออกแบบมาเพื่อการนี​​้มีความเข้มแข็งอย่างมากกรณีที่มีจมูกโดยเฉพาะอย่างยิ่งแข็งและมีรูปทรงและค่าใช้จ่ายระเบิดขนาดเล็กมาก บางที่มีขนาดเล็กเส้นผ่าศูนย์กลางเปลือกหอย-AP มีการบรรจุเฉื่อยหรือค่าบริการที่ก่อความไม่สงบในสถานที่ของค่าใช้จ่าย ฯพณฯ ระเบิด AP เปลือกคือตอนนี้ใช้เพียงเล็กน้อยในการทำสงครามกับกองทัพเรือเป็นเรือรบที่ทันสมัย​​มีการป้องกันเกราะน้อยหรือไม่มีเลย แต่มันยังเหลือรอบที่ต้องการในสงครามรถถังที่มันมีมากขึ้น "ครั้งแรกตีฆ่า" น่าจะดีกว่าสูงระเบิดต่อต้านรถถัง รอบ (ความร้อน) โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มเป้าหมายที่มีเกราะคอมโพสิตและเนื่องจากความเร็วปากกระบอกปืนที่สูงขึ้นยังเป็นความถูกต้องมากกว่าความร้อนรอบ
ตลับเจาะเกราะยังมีเป็นกระสุนอาวุธปืนขนาดเล็กเป็นหลักสำหรับใช้เป็นรอบที่ต่อต้านยุทธ-

กระสุนเจาะเกราะ

กระสุนเจาะเกราะถูกนำมาใช้ในการเจาะกลุ่มเป้าหมายหุ้มเกราะแข็งเช่นเสื้อ ballistic, เกราะยานพาหนะ, คอนกรีต, รถถังและป้องกันอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับขนาดของอาวุธปืน กระสุนเจาะเกราะประกอบด้วย Penetrator สร้างจากเหล็กชุบแข็ง, คาร์ไบด์ทังสเตนหรือเหลือยูเรเนียมล้อมรอบภายในเสื้อนุ่มเช่นทองแดงหรืออลูมิเนียม กระสุนเจาะเกราะได้ตั้งแต่ปืนไรเฟิลและปืนกระสุนทั้งหมดทางขึ้นไปยังรอบถัง

รอบปืนไรเฟิลและปืนพกที่ถูกสร้างขึ้นโดยปกติรอบ ๆ Penetrator จากเหล็กชุบแข็งหรือทังสเตน รอบอากาศยานและรถถังบางครั้งใช้หลักของยูเรเนียม Penetrator คือมวลของวัสดุที่เป็นแหลมมีความหนาแน่นสูงที่ถูกออกแบบมาเพื่อรักษารูปทรงของมันและดำเนินการจำนวนเงินที่เป็นไปได้สูงสุดของพลังงานเป็นอย่างมากที่สุดเป็นเป้าหมาย penetrators หมดยูเรเนียมมีความได้เปรียบของการเป็น pyrophoric และตนเองเหลาเกี่ยวกับผลกระทบทำให้เกิดความร้อนที่รุนแรงและพลังงานที่เน้นการมีพื้นที่น้อยที่สุดของเกราะของเป้าหมาย รอบบางคนยังใช้เคล็ดลับการระเบิดหรือก่อความไม่สงบเพื่อช่วยในการเจาะเกราะที่หนา สูงระเบิดกระสุนเจาะเกราะ Incendiary / รวมทังสเตนคาร์ไบด์ Penetrator ด้วยปลายลอบวางเพลิงและระเบิด

ปืนไรเฟิลกระสุนเจาะเกราะทั่วไปดำเนิน Penetrator แข็งภายในทองแดงหรือเสื้อ cupronickel คล้ายกับแจ็กเก็ตซึ่งจะนำไปสู่​​เสียงรอบทิศทางในกระสุนปืนธรรมดา เมื่อผลกระทบต่อเป้าหมายอย่างหนักกรณีทองแดงจะถูกทำลาย แต่ยังคง Penetrator การเคลื่อนไหวของมันและแทรกซึมเป้าหมาย กระสุนเจาะเกราะสำหรับปืนพกได้รับการพัฒนาและใช้การออกแบบที่คล้ายกับกระสุนปืนไรเฟิล

กระสุนทั้งหมดไม่ได้ทำตามปกติของวัสดุชนิดเดียวกับ Penetrator เนื่องจากลักษณะทางกายภาพที่ทำให้ Penetrator ดี (เช่นที่ยากมากเป็นโลหะหนัก) ทำให้วัสดุที่เป็นอันตรายต่ออย่างเท่าเทียมกันต่อบาร์เรลของปืนยิงกระสุน

เจาะเกราะ

เกราะโครงสร้างเจาะออนไลน์ Chinatungsten สามารถให้ผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนที่ใช้ในการเจาะเกราะตามความต้องการของคุณ ถ้าคุณได้รับคำถามใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อ: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595

 

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนใช้งานทางทหารแม็กซ์|

ทังสเตนเศษสำเร็จรูปแม็กซ์| ทังสเตนแม็กซ์คันจ้า| แม็กซ์คิวบ์ทังสเตน|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [tungsten Wire]   [tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China tungsten ]  [tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [tungsten Wire]  [tungsten Heater]  [tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [tungsten Alloy]  [Copper tungsten][Darts Wholesale] [tungsten Wikipedia]  [tungsten Carbide Jewelry]  [tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen tungsten]  [tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 Chinatungsten Online All Rights Reserved