ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนใบพัดวัดการหมุนวนล้อแม็ก

ทังสเตนใบพัดวัดการหมุนวนล้อแม็ก

ทังสเตนใบพัดวัดการหมุนวนล้อแม็กคืออะไร


ทังสเตนโลหะผสมใบพัดวัดการหมุนวนเป็นอุปกรณ์สำหรับวัดหรือการรักษาแนวตั้งอยู่บนพื้นฐานหลักการของโมเมนตัมเชิงมุม ทังสเตนโลหะผสมใบพัดวัดการหมุนวนทางกลเป็นหลักล้อหมุนหรือดิสก์ที่มีล้อมีอิสระที่จะใช้การวางแนวใด ๆ การวางแนวนี้จะเปลี่ยนมากน้อยในการตอบสนองต่อแรงบิดภายนอกที่ได้รับกว่านั้นจะไม่มีโมเมนตัมเชิงมุมขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับอัตราที่สูงวัดการหมุนวนของสปิน เนื่องจากแรงบิดภายนอกจะลดลงโดยการติดตั้งอุปกรณ์ใน วางของมันยังคงอยู่ถาวรเกือบไม่คำนึงถึงการเคลื่อนไหวของแพลตฟอร์มที่มันเป็นไปติดตั้งใด ๆ วัดการหมุนวนของรัฐที่มั่นคงนอกจากนี้ยังมีอยู่

ทังสเตนใบพัดวัดการหมุนวนล้อแม็กทังสเตนใบพัดวัดการหมุนวนล้อแม็ก

การประยุกต์ใช้ทังสเตนใบพัดวัดการหมุนวนผสม

การประยุกต์ใช้ทังสเตนใบพัดวัดการหมุนวนผสมรวมนำทาง (INS) เมื่อเข็มทิศแม่เหล็กไม่ทำงาน (ในขณะที่ฮับเบิลกล้องโทรทรรศน์) หรือจะไม่แม่นยำพอที่ (ในขณะที่ดวล) หรือเพื่อรักษาเสถียรภาพของยานพาหนะที่บินเหมือนวิทยุที่ควบคุมเฮลิคอปเตอร์หรือ UAVs เนื่องจากความแม่นยำสูงวัดการหมุนวนถูกนำมาใช้ยังรักษาทิศทางในการทำเหมืองอุโมงค์

วัดการหมุนวนทังสเตนแสดงจำนวนของพฤติกรรม ได้แก่ และ ไจโรสโคปสามารถใช้ในการสร้าง ซึ่งเติมเต็มหรือเปลี่ยนเข็มทิศแม่เหล็ก (ในเรืออากาศยานและยานอวกาศยานพาหนะโดยทั่วไป) เพื่อช่วยในการทรงตัว (จักรยาน, กล้องโทรทรรศน์อวกาศฮับเบิล, เรือ, ยานพาหนะโดยทั่วไป) หรือจะใช้เป็นส่วนหนึ่งของ ระบบคำแนะนำเฉื่อย ผล ที่ใช้ในของเล่นเช่นท็อปส์ซู, บูมเมอแรง, ยศและ หลายอุปกรณ์ที่หมุนอื่น ๆ เช่น ประพฤติ แม้จะมีผลไม่ได้ใช้

ทังสเตนโลหะหนักใบพัดวัดการหมุนวนในการดำเนินงานที่มีเสรีภาพในทั้งสามแกน ทังสเตนโลหะผสมใบพัดวัดการหมุนวนจะรักษาทิศทางการหมุนแกนของมันโดยไม่คำนึงถึงทิศทางของกรอบนอก

ด้วยคุณสมบัติที่สมบูรณ์แบบของโลหะผสมทังสเตนเป็นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับการวัดการหมุนวนใบพัดทังสเตนโลหะผสม

ดังนั้นถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนแม็กซ์, พลาสม่าเร่งป้องกัน| ทังสเตนโกลีแม็กซ์|

 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved