ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>สตริงทังสเตนสำหรับตราสารดนตรี

สตริงทังสเตนสำหรับตราสารดนตรี

สตริงทังสเตนสำหรับตราสารดนตรี
ผลิตภัณฑ์ทังสเตน โดยทั่วไปรวมถึงทุกอย่างจากรายการที่ใช้ในครัวเรือนเทคโนโลยีการบินและอวกาศ โลหะเกือบจะเป็นความหนาแน่นเป็นสีทองและมีจุดหลอมเหลวที่สูงที่สุดของโลหะในรูปแบบใด ๆ ที่บริสุทธิ์ 6192 ° F (3422 ° C) คุณสมบัติเหล่านี้เป็นที่นิยมใช้ของทังสเตนในการใช้งานมาก ทังสเตนมีความหลากหลายของใช้ในอุตสาหกรรมเมื่อรวมกับองค์ประกอบอื่น ๆ และโลหะอุตสาหกรรมที่จะทำให้โลหะผสมทังสเตนหนัก

คนใช้ผลิตภัณฑ์ของทังสเตนในชีวิตประจำวันโดยไม่ทราบว่ามัน ความต้านทานความร้อนสูงทำให้ลวดทังสเตนบางที่จะใช้เป็นไส้ในหลอดไฟสว่างจ้า, เช่นและเมื่อรวมกับแคลเซียมและแมกนีเซียมก็จะกลายเป็นแสงไฟนีออน ที่มีคุณภาพนี้ยังช่วยให้ทังสเตนที่จะรวมอยู่ในองค์ประกอบของความร้อนของเครื่องทำความร้อนและเตาเผายังอาจใช้ทังสเตนออกไซด์ใน เซรามิกและแก้ว, ผลิตสีเหลือง เทียบกับทองในความแข็งของโลหะอาจทดแทนการทองหรือทองคำขาวในเครื่องประดับทำเช่นทังสเตนเป็นและแทบป้องกันรอยขีดข่วน

รัศมีสารช่วยให้ทังสเตนสตริงง่ายดาย โลหะดัดที่ใดก็ได้พร้อมคอและรถปิคอัพรุ่นใหม่ไม่มีเสียง N3 เกินไปเสียงของคุณด้วยเสียงที่ดีขึ้นสำหรับ ประกายระฆังเหมือนคล้องจองกับครวญเพลงไม่มี

S-1 สวิตชิ่งมีตัวเลือกมากขึ้นที่น่าพิศวงวรรณยุกต์; คุณสมบัติอื่น ๆ รวมถึงจูนล็อคได้ถูกย้ายสองจุดตรงอเมริกันห้องดีลักซ์สะพานลูกคอกับป๊อปอัพที่แขนและส้นเท้าคอ

ลวดทังสเตนสำหรับตราสารดนตรี
เหล็กสายหลักเข้ามาอยู่ได้เพียงบางส่วนเนื่องจากข้อบกพร่องของสตริงลำไส้และเป็นสัมปทานให้กับนักเรียนที่จุดเริ่มต้น เหล็กสายหลักมีความเสถียรมากในสนามแม้ในขณะที่ติดตั้งครั้งแรก พวกเขายังมีพลังเสียงที่แตกต่างอย่างมากจากสายไส้ พวกเขาทั้งหมดมีแนวโน้มที่จะได้เสียงที่ง่ายชัดเจนตรงที่บริสุทธิ์และมักจะบิตยากที่มีเพียงไม่กี่หวือหวาและไม่มีความซับซ้อนจริง บ่อยครั้งที่พวกเขาจะสดใสและบิตบางเสียง ที่มีคุณภาพนี้จะไม่เด่นชัดในขณะที่เชลโล่ที่ทุกสายโลหะจะมีมาตรฐานมากขึ้น ผู้เล่นที่ปลอดคลาสสิกโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศและ Fiddlers พื้นบ้านเช่นเดียวกับนักดนตรีแจ๊สหลายคนมักจะชอบสายเหล็ก พวกเขายังทำงานได้ดีกับขนาดเล็กที่ใช้ในการเรียนที่ไม่แพง นอกจากนี้ส่วนใหญ่ผู้เล่นเบสใช้สตริงแกนเหล็ก มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่น่าสนใจในการก่อสร้างของสายเหล็กและการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้รับความสนใจเป็นพิเศษเพื่อ cellists แกนเหล็ก (เส้นใยบาง ๆ ของเหล็กปกติ roped หรือ spiraled) ถูกห่อในขณะนี้มีความหลากหลายของโลหะเช่นอลูมิเนียมเหล็กชุบโครเมียม, ทังสเตนเงินและส่วนใหญ่เมื่อเร็ว ๆ นี้, ไทเทเนียม การเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ในด้านเทคโนโลยีได้รับอนุญาตให้ผู้ผลิตในการผลิตสายด้วยเสียงที่ซับซ้อนมากขึ้น

สตริงโลหะผสมทังสเตน สตริงโลหะผสมทังสเตน

ออนไลน์ Chinatungsten สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนที่ใช้สำหรับอุตสาหกรรมแก้วถ้าคุณมีคำถามใด ๆ หรือวางแผนซื้อโปรดติดต่อ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรศัพท์ 86 592 512 9696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก

ทังสเตนโลหะผสมเหล็กจ้า| แม็กซ์คิวบ์ทังสเตน| ทังสเตนเจาะเกราะล้อแม็ก

ทังสเตนเศษสำเร็จรูปแม็กซ์| ทังสเตนคุณสมบัติทหารแม็กซ์|

ทังสเตนใช้งานทางทหารแม็กซ์|

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved