ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> ทังสเตนคาร์ไบด์แม็กซ์ไม่ระบุ

ทังสเตนคาร์ไบด์แม็กซ์ไม่ระบุ

ทังสเตนทำให้จมประมงอัลลอยด์ทังสเตนคาร์ไบด์ผสมโลหะผสมทังสเตน

โลหะผสมทังสเตน
โลหะผสมทังสเตนทั่วไปเป็นโลหะทนไฟซึ่งมีคอมโพสิตสองเฟสที่ประกอบด้วย W-Ni-Fe หรือ W-Ni-Cu หรือแม้กระทั่ง W-Ni-Cu-Fe, โลหะผสมทังสเตนบางจะถูกเพิ่ม Co, Mo, Cr, ฯลฯ พวกเขา มีจุดหลอมเหลวที่สูงมากและมีความหนาแน่นสองเท่าของเหล็กและมีมากกว่า 50% หนักกว่าตะกั่ว เนื้อหาในโลหะผสมทังสเตนหนักทั่วไปแตกต่างกันจาก 90 ถึงร้อยละ 98 และน้ำหนักเป็นเหตุผลสำหรับความหนาแน่นสูงของพวกเขา (ระหว่าง 16.5 และ 18.75 กรัม / ซีซี)
ส่วนใหญ่ของการใช้งานปัจจุบัน WHAs (ทังสเตนโลหะหนัก) มีความพึงพอใจที่ดีที่สุดกับระบบ W-Ni-Fe โลหะผสมเช่น 93W-4.9Ni-2.lFe และ 95W-4Ni-LFE เป็นตัวแทนขององค์ประกอบที่พบบ่อย นอกจากนี้จากโคบอลต์อัลลอยด์เพื่อ W-Ni-Fe เป็นแนวทางร่วมกันเพื่อเป็นการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากแรงทั้งสองและความเหนียว การปรากฏตัวของโคบอลต์อัลลอยด์ภายในให้เสริมสร้างความเข้มแข็งมั่นคงวิธีการแก้ปัญหาของสารยึดเกาะและการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยทังสเตนเมทริกซ์แรง interfacial เพิ่มเติมโคบอลต์จาก 5 เป็น 15% จากเศษวัสดุประสานน้ำหนักน้อยจะพบมากที่สุด
คาร์ไบด์ทังสเตน
ทังสเตนคาร์ไบด์เป็นบางครั้งเรียกขานว่า "คาร์ไบด์." ความหมายทั่วไปของการทังสเตนคาร์ไบด์อธิบายเป็นทังสเตนคาร์ไบด์เป็นสารเคมีอนินทรีซึ่งมีตัวเลขเท่ากันของอะตอมทังสเตนและคาร์บอน มันสามารถถูกกดและเกิดเป็นรูปทรงจากผงสีเทาปรับซึ่งจะถือเป็นรูปแบบพื้นฐานที่สุดของมัน การใช้งานของคาร์ไบด์ทังสเตนจะสะท้อนให้เห็นกันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรอุตสาหกรรมสวมใส่เครื่องมือทนการกัดกร่อนเช่นเดียวกับเครื่องประดับของผู้ชาย
โลหะผสมทังสเตนคาร์ไบด์นี้จัดทำขึ้นโดยปฏิกิริยาคาร์บอนและทังสเตนที่อุณหภูมิระหว่าง 1400-2000 องศาเซลเซียส มีความแข็งมากที่สุดของมันเป็น 86 ~ 93 HRA (68 ~ 81HRC), ยอดเยี่ยมประสิทธิภาพการทำงานที่ร้อน, ความต้านทานการสึกหรอที่เหนือกว่าและความเร็วในการตัดสูง แต่ถูกแทงด้วยหนามได้อย่างง่ายดายดังนั้นทังสเตนคาร์ไบด์จะถูกใช้อย่างกว้างขวางว่าเป็นใบมีดตัด, เจาะ, บิต, หัวฉีด, ฯลฯ เมื่อเทียบกับคาร์ไบด์ทังสเตน, โลหะผสมทังสเตนมีคุณสมบัติพิเศษเช่นการยืดตัวที่ดี, ความจุขนาดเล็กที่มีความหนาแน่นสูง, ทนต่อการกัดกร่อนที่ดีต้านทานแรงกระแทกที่ยอดเยี่ยมรังสีความสามารถสูงการดูดซับโลหะอัดน้อยที่สุดกระบะและทนต่อแรงกระแทกสูงและทนต่อรอยแตก, ทังสเตน โลหะผสมมักจะใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นโลหะผสมทังสเตนรังสีป้องกันเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน, โลหะผสมทังสเตนถ่วง ฯลฯ

วัสดุทังสเตนจะทำยังเป็นทังสเตนคาร์ไบด์สินค้าซึ่งเป็นสารประกอบทางเคมีที่ประกอบด้วยคาร์บอนและทังสเตนและคล้ายกับไททาเนียมคาร์ไบด์ มันถูกพัฒนามาเพื่อใช้เป็นเครื่องมือตัดในการใช้งานเครื่องมือกลที่มันยังคงพบการใช้งานกว้างในวันนี้ ทังสเตนคาร์ไบด์ซีเมนต์ไม่ใช่โลหะไม่เป็นมันเซรามิก มันเป็น cornmeal แม้ว่านี้ไม่ได้เป็นคำที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ในกรณีส่วนใหญ่ทังสเตนคาร์ไบด์จะถูกเรียกง่ายๆว่าคาร์ไบด์
ทังสเตนโลหะหนักมีสัดส่วนที่สูงของวัตถุดิบสำหรับการผลิตในการทำความสะอาดโลหะทังสเตนประมงโลหะผสมมลพิษปฏิบัติตามมาตรฐานสิ่งแวดล้อมระดับสากล สัดส่วนขนาดใหญ่ (> 18g/m3) ขนาดเล็กเพื่อให้ทนต่อลมแรงไฟลงไปในน้ำอย่างรวดเร็วและจมและทำให้จมทางเลือกที่ดีที่สุดในผลิตภัณฑ์ที่มีขายในยุโรปและประเทศที่พัฒนาแล้วอื่น ๆ
โลหะผสมทังสเตนเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสมสำหรับการป้องกันรังสีที่เป็นส่วนผสมของความหนาแน่นของภาพรังสี (มากกว่า 60% หนาแน่นกว่าตะกั่ว) ของมันไม่สามารถที่จักร, ความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีดูดซึมรังสีสูง (ดีกว่าที่จะนำ), วงจรชีวิตที่เรียบง่ายและความแข็งแรงสูง มันสามารถให้การศึกษาระดับปริญญาเดียวกันของการป้องกันเป็นตะกั่วในขณะที่ช่วยลดปริมาณการโดยรวมและความหนาของโล่และภาชนะบรรจุที่ นอกจากนี้เมื่อเทียบกับตะกั่วหรือเหลือยูเรเนียมในอดีตโลหะผสมทังสเตนเป็นที่ยอมรับมากขึ้นในกรณีนี้สำหรับพวกเขาจะปลอดสารพิษ
โลหะผสมทังสเตนเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานการป้องกันรังสีในการตั้งค่าทั้งในทางการแพทย์และอุตสาหกรรม เมื่อเทียบกับวัสดุดั้งเดิมป้องกันรังสี, ทังสเตนโล่รังสีผสมให้มูลค่าที่ดีเยี่ยมโลหะผสมมีความหนาแน่นสูงสามารถให้การดูดซึมพลังงานเช่นเดียวกับตะกั่วโดยใช้ 1/3 น้อยวัสดุ คนมีการใช้ประโยชน์ของโลหะผสมทังสเตนของคุณสมบัติที่เชื่อถือได้ป้องกันรังสี
โลหะผสมทังสเตนของเราโล่รังสีที่ใช้สำหรับภาชนะที่แหล่งกัมมันตภาพรังสีแกมมาการถ่ายภาพรังสี, โล่, และเครื่องมืออุตสาหกรรมป้องกันรังสีนอกจากนี้ยังให้บริการเป็นและฉนวนป้องกันรังสีในการรักษาโรคมะเร็งเช่นเดียวกับการป้องกันเข็มฉีดยาสำหรับฉีดสารกัมมันตรังสี
รังสีโลหะผสมทังสเตนป้องกัน ให้คุณป้องกันที่ดีที่สุดจากรังสีที่เป็นอันตราย. พบปะเพื่อ AMS 21014 และมาตรฐาน ASTM วัสดุ B777 เราสามารถนำเสนอทังสเตนโล่รังสีผสมกับเครื่องจักรกลซีเอ็นซีสำเร็จรูปตามตามแบบลูกค้า

กรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราถ้าคุณมีคำถามใด ๆ ที่อยู่อีเมลของเราคือ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com. หรือคุณสามารถโทรหาเราที่ 0086 592 5129595/5129696/5127878

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตน|โลหะหนักทังสเตน|ข้อดีล้อแม็กทังสเตน|ล้อแม็กทังสเตนใช้|

ทังสเตนกระบวนการผลิตล้อแม็ก|

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved