ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนท่อโลหะผสมทองแดง

ทังสเตนท่อโลหะผสมทองแดง

ทังสเตนท่อโลหะผสมทองแดง เป็นโลหะผสมที่ทำโดยการกดคาร์ไบด์ทังสเตนหรือทังสเตน, เผาทังสเตนกดที่อุณหภูมิสูงและจากนั้นแทรกซึมด้วยทองแดง ซินเทอริเป็นกระบวนการที่โลหกรรมโดยที่ผงโลหะที่ทำลงไปในมวลเชื่อมโยงกันด้วยความร้อนโดยไม่ต้องละลายสมบัติทางกายภาพของทังสเตนและทองแดงทำให้พวกเขาไม่ละลายซึ่งกันและกันหมายความว่าอย่างใดอย่างหนึ่งไม่สามารถใช้ร่วมกับคนอื่น ๆ ที่คล้ายกับน้ำมันทางและน้ำจะไม่ผสม โลหะผสมจะทำโดยการกระจายอนุภาคของโลหะอย่างใดอย่างหนึ่งลงไปในเมทริกซ์หรือรูปแบบที่ตกผลึกของผู้อื่น นี้จะทำให้ทองแดงทังสเตนของ "โครงสร้างขนาดเล็ก" หรือรูปร่างโมเลกุลที่ประกอบเมทริกซ์โลหะและโลหะผสมที่ไม่จริง.
โลหะผสมทองแดงทังสเตนเป็นโลหะผสมทองแดงและทังสเตนที่ใช้ในการดำเนินความร้อนและไฟฟ้า ทองแดงทังสเตนประกอบด้วย 10 ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ของน้ำหนักในทองแดงและส่วนที่เหลือจะทำจากทังสเตนต่ำกว่าปริมาณทองแดงที่สูงกว่าความหนาแน่นของความแข็งและเป็น

ทองแดงทังสเตน

ทังสเตนประโยชน์ท่อทองแดง
ทังสเตนประโยชน์ท่อทองแดง (WCu80) ยังคงอักขระที่ดีบางส่วนของทังสเตนและทองแดงที่มีความอดทนสูงอุณหภูมิที่ดี, การเผาไหม้ที่เชื่อถือได้ส่วนโค้งอิเล็กทรอนิกส์และความอดทนต่อการกัดกร่อน, ความถ่วงจำเพาะสูงและความเข้มแข็งแกร่ง บล็อกทองแดงทังสเตนสามารถใช้เป็นที่ติดต่อของสูงหรือแรงดันไฟฟ้าขนาดกลางสลับ, หม้อน้ำของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์วัสดุการปล่อยอิเล็กทรอนิกส์, ลวดเชื่อม, เครื่องใช้ในบ้านและชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับนาฬิกา

ทังสเตนการใช้งานท่อทองแดง:
ท่อทองแดงทังสเตนสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านของเครื่องจักรไฟฟ้าอิเล็คตรอน, โลหะการบินและเที่ยวบินที่ว่าง เราใช้พืชปั้น HIP - อุณหภูมิเผาเมทริกซ์ทังสเตนสูง - ทองแดงชุบเทคโนโลยีสามารถผลิตทองแดง 6-50% ของชิ้นส่วนต่างๆของขนาดใหญ่หรือประวัติ, วัสดุโลหะผสมทังสเตนทองแดงเราผลิตมีลักษณะสูงความหนาแน่น, การนำความร้อนสูงความแข็งแรงสูงและความแข็งต่ำต้านทานค่าสัมประสิทธิ์การขยายตัวต่ำความร้อนและเครื่องจักรกลอื่น ๆ ได้ง่ายและมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมในพื้นที่ของส่วนโค้งการเผาไหม้ของความต้านทานป้องกันรอยและความต้านทานการกัดกร่อน

tungsten copper block

ออนไลน์ Chinatungsten สามารถนำเสนอการตัดคาร์ไบด์ที่มีเสถียรภาพในและโลหะทนไฟอื่น ๆ มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อทังสเตนคาร์ไบด์เครื่องเมื่อเสร็จสิ้นการปรับพื้นผิวที่จะต้อง แผ่นบาง ๆ , แท่งขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดเล็กและท่อมีทั้งหมด 60/40 (60% ทังสเตนทองแดง% 40) องค์ประกอบ แผ่น, เหล็กเส้นกลมและเหล็กเส้นสแควร์อยู่ 70/30 (70% ทังสเตนทองแดง% 30) องค์ประกอบ
หากคุณมีความสนใจในการใด ๆ แผ่นทังสเตน หรือ / และแผ่นทังสเตน, โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595.เราเป็นที่บริการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก

การจำแนกประเภททองแดงทังสเตน| ทังสเตนทองแดง MSDS| การประยุกต์ใช้ทองแดงทังสเตน|

ลวดทองแดงทังสเตน| การแพร่กระจายความร้อนทังสเตนทองแดง| ทังสเตนร้อนจมทองแดง|

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved