ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ที่ทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน

ที่ทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน

สถานที่ทับกระดาษอะไร?


ที่ทับกระดาษเป็นวัตถุตกแต่ง, ออกแบบมาเพื่อถือแผ่นกระดาษบนพื้นผิวเพื่อป้องกันไม่ให้ลมพัดมาจากพวกเขาออกไป ที่ทับกระดาษมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในประเทศจีนยังสามารถตรวจสอบกลับไปวันเดือนปีเกิดของกระดาษ

ในสมัยโบราณจีน, ทับกระดาษเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จำเป็นในสำหรับหนึ่งในเหตุผลที่เป็นศิลปะจีนและสีลายมือมักจะใช้แปรงและกระดาษขนาดใหญ่, x 300mm 500mm และขนาดใหญ่อาจมีขนาดที่นิยมอาจมีขนาดใหญ่กว่า 2000mm x 1000mm แล้วทับกระดาษที่สำคัญเป็น “wen fang si bao” (สี่สมบัติของการศึกษา, แปรงเขียนคือติดหมึก, หมึกแผ่นกระดาษ) เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับทุกคนที่สามารถอ่านและเขียน

บันทึกไว้ในเวสต์ที่ปรากฏเป็นลายลักษณ์อักษรก่อนจะโยงไปถึงงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมที่จัดขึ้นในออสเตรียเวียนนาในปี 1845 ที่ทับกระดาษของ Pietro bigaglia เวนิสถูกแสดงที่นิทรรศการนี้ ความรู้เกี่ยวกับการดำรงอยู่ของพวกเขาถูกรายงานมาโดยเร็วเพื่อความสนใจของโรงงานแก้ว Saint-Louis ในประเทศฝรั่งเศส

  

ล้อแม็กทังสเตนกระดาษน้ำหนัก

โมเดิร์นที่ทับกระดาษ                                               

ที่ทับกระดาษทังสเตนประกอบด้วยโลหะอัลลอยด์ผสมทังสเตนหนัก อัลลอยด์ช่วยให้ค่าความแข็งสูงสุดและความแข็งแกร่งโดยไม่ต้องเสียสละความต้านทานแรงดึง ที่ทับกระดาษทังสเตนแต่ละครั้งจะถูกขัดด้วยเครื่องมือเพชร ความแข็งมั่นใจความงามยาวนานขัดอย่างถาวร ที่ทับกระดาษทังสเตนจะขัดสูงสุกใสและต่อต้านรอยขีดข่วนยาวกว่าโลหะที่เคยเสนอให้ประชาชนใด ๆ ประมาณสิบครั้งหนักกว่า 18k ทองและสี่ครั้งหนักกว่าไททาเนียมทับกระดาษทังสเตนจะไม่งอออกมาจากรูปร่าง
นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะมีแถบ "กำหนดเอง" ที่ทำกับข้อกำหนดของคุณ

ทังสเตนแม็กซ์หนัก (WHA) ทับกระดาษ

- ไม่เคยสวมใส่ไม่เคยสนิมมีความหนาแน่นสูงที่ทับกระดาษที่มีประสิทธิภาพสูง!

ที่ทับกระดาษรูปแบบหนึ่งที่ใช้ในสำนักงาน Chinatungsten ของ:

ที่ทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน ที่ทับกระดาษเคลือบทอง

ที่ทับกระดาษโลหะผสมทังสเตน

ที่ทับกระดาษเคลือบทอง

ที่ทับกระดาษเคลือบทอง ที่ทับกระดาษก้อน

ที่ทับกระดาษเคลือบทอง

ที่ทับกระดาษก้อน

การประยุกต์ใช้ทับกระดาษทังสเตน:

                    ที่ทับกระดาษทังสเตน

* ในที่ทำงานของคุณและสำนักงานของลูกค้า
* ณ วันที่ระลึกส่วนบุคคลไปยังครอบครัวเพื่อนของคุณคนรักของคุณและคู่ค้าทางธุรกิจของคุณ
* ณ วันที่ระลึกของ บริษัท ที่มีโลโก้ของคุณที่ส่งให้กับลูกค้าวีไอพีของคุณถ้าคุณเป็นผู้จัดการของ บริษัท ประกันภัยธนาคารและ บริษัท ขนาดใหญ่ที่เราเชื่อทับกระดาษ WHA ควรจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณเรายังเชื่อว่าของขวัญของคุณจะ ทำให้แปลกใจที่ใหญ่ที่สุดเพื่อคนที่เหมาะสมที่ได้รับมัน

 Chinatungsten Online (Xiamen) Manu. & Sales Corp., เป็นหนึ่งในผู้ผลิตส่วนใหญ่ที่มีชื่อเสียงและเป็นมืออาชีพและผู้ส่งออกเพื่อจัดหาต่างๆที่มีคุณภาพสูงทั่วโลกทังสเตนนานกว่า 20 ปี เรามักจะให้ทังสเตนฐานที่แตกต่างกันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความต้องการเฉพาะที่มีขนาดภาพวาดและอื่น ๆ ใด ๆ สอบถามข้อมูลของคุณจะเป็นจะต้อนรับเรา และเรามั่นใจว่าจะสามารถให้บริการที่ดีเยี่ยมของเราทั้งหมดของลูกค้าของเรานับถือ

คุณมีคำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้ด้วยวิธีการดังต่อไปนี้:
โทรศัพท์:+86 592 5129696;แฟกซ์:+86 592 5129797;อีเมล์: sales@chinatungsten.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปภาพเกี่ยวกับ billets บาร์เรลและปาเป้ากรุณาไปที่ เว็บไซต์น้ำหนักกระดาษ.

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved