ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนทรงกลมทหารแม็กซ์

ทังสเตนทรงกลมทหารแม็กซ์

ทังสเตนทรงกลมโลหะผสมทหารคืออะไร?
โลหะผสมทังสเตนมีความหนักประกอบด้วยปกติของ W-Ni-Fe หรือ W-Ni-Cu หรือแม้กระทั่ง W-Ni-Cu-Fe, โลหะผสมทังสเตนบางจะถูกเพิ่ม Co, Mo, Cr, ฯลฯ มันอาจจะทำให้เป็นรูปร่างต่างๆ ทรงกลมโลหะผสมทังสเตนหนักถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในทางทหารยื่น

ข้อดีของทรงกลมโลหะผสมทังสเตนสำหรับทหาร
ด้วยความหนาแน่นสูงสุดที่ชั่งในที่ 1.7 ครั้งที่หนักกว่าตะกั่วทังสเตนเป็นโลหะที่เหมาะสำหรับการป้องกันทางทหารที่ใช้ในการทหาร ในทางกลับกัน, ทังสเตนไม่เป็นพิษดังนั้นจึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องสำหรับนำซึ่งใช้ในกระสุนและยิงเพื่อลดวัสดุอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมในเขตทหาร เช่นกันเนื่องจากค่าความแข็งที่ดีและความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงทรงกลมโลหะผสมทังสเตนได้รับการรับรองในการป้องกันทางทหารในวันนี้มากขึ้น

การประยุกต์ใช้งานของทรงกลมโลหะผสมทังสเตนสำหรับทหาร
ทรงกลมโลหะทังสเตนสามารถนำมาใช้ยังเป็นสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยหรือเม็ดในทางทหารจำนวนมากที่ยื่น
เหล่านี้เป็นเม็ดจากด้านในของเปลือกปืนลูกซอง นำไปสู่​​การยิงและกระสุนไม่ได้รับอนุญาตในหลายพื้นที่เนื่องจากพวกเขาพิษต่อสิ่งแวดล้อมวัสดุที่ใช้แทนหลักคือเหล็กบิสมัทและทังสเตนข้อได้เปรียบหลักของลูกโลหะผสมทังสเตนซึ่งทำให้เป็นเม็ดที่มันหนาแน่นมากและยากมากความหนาแน่นจะช่วยให้เม็ดที่จะบินระยะทางไกลโดยไม่ต้องชะลอตัวลงในขณะที่ค่าความแข็งช่วยให้เม็ดเพื่อให้รูปร่างของพวกเขาในขณะที่ถูกเร่งโดยไม่คิดค่าบริการผงซึ่งเพิ่มความเร็วปากกระบอกปืน


As well tungsten alloy spheres are widely used in hand grenade, armor piercing projectile, prefabricated fragments.
Tungsten alloy sphere is in small volume with high ความหนาแน่น, which means it could be used in some fields need the little but heavy parts, such as counterweights for military defense, projectiles in the missile weapons, armor piercing ammunition, hunting equipment, counterweights for hunting gun, prefabricated fragments, the missile weapons, armor piercing ammunitio,  tungsten alloy bullet, shrapnel head, core for armor-piercing bullet measurement, kinetic energy penetrators, armor and shells

 

เกรนาดามือ เกรนาดามือ
ทังสเตนโลหะทรงกลมทหาร ทังสเตนโลหะทรงกลมทหาร

ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595 เราเป็นที่บริการของคุณ

 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved