ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ถ่วงโลหะผสมทังสเตนสำหรับเรือใบ

ถ่วงโลหะผสมทังสเตนสำหรับเรือใบ

บัลลาสต์ทังสเตนสำหรับเรือใบเป็นอย่างไร
บัลลาสต์จะใช้ในเรือใบเพื่อให้ช่วงเวลาที่จะต่อต้านกองกำลังด้านข้างบนเรือ เรือ ballasted ไม่เพียงพอจะมีแนวโน้มที่ปลายหรือส้นมากเกินไปในลมสูง ส้นเท้ามากเกินไปอาจส่งผลให้เรือ capsizing เมื่อแล่นเรือบรรทุกสินค้ามันเป็นช่วงเวลาที่จำเป็นในการแล่นเรือไปยังพอร์ตที่มีการขนส่งสินค้ายังไม่มี เพื่อที่จะทำเช่นนี้บัลลาสต์เพียงพอของค่าน้อยหรือไม่มีเลยจะโหลดเพื่อให้เรือตรง บัลลาสต์นี้จะถูกยกเลิกไปเมื่อสินค้าถูกโหลด
(คุณจะได้รับข้อมูลจาก http://en.wikipedia.org/wiki/Sailing_ballast.)

ที่เรารู้จักบนเรือที่ทันสมัย​​ขนาดใหญ่, กระดูกงูทำจากหรือเต็มไปด้วยวัสดุที่มีความหนาแน่นสูงเช่นตะกั่ว อย่างไรก็ตามสารตะกั่วไม่ได้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อการเป็นเจ้าของที่มีความหนาแน่นสูงและปลอดสารพิษ, ทังสเตนโลหะหนักจะถูกนำมาใช้มากขึ้นในการถ่วงสำหรับเรือใบ โดยวางน้ำหนักที่ต่ำที่สุด (มักจะอยู่ในหลอดขนาดใหญ่ที่ด้านล่างของกระดูกงู) ขณะกิริยาตอบสนองฉับพลันสูงสุดสามารถสกัดได้จากมวลที่กำหนด รูปแบบดั้งเดิมของบัลลาสต์ภายในเรือบรรทุกมีก้อนหินหรือทราย

คุณสมบัติพิเศษสำหรับน้ำหนักโลหะผสมทังสเตน
นี่คือบางส่วนข้อได้เปรียบหลักของน้ำหนักโลหะผสมทังสเตนหนักคือ:
- ความหนาแน่นสูงถึง 18.5 g/cm3
- หนาแน่นขึ้นถึง 65% กว่าตะกั่ว
- หนาแน่นขึ้นถึง 130% กว่าเหล็ก
- สมบัติเชิงกลเพื่อให้เหมาะกับสถานที่แบบไดนามิกหรือคงทั้ง
- อ่อนแม่เหล็กเฟอร์โร
- ปลอดแม่เหล็กจำเป็นต้องใช้ถ้าเฉพาะ
- ทางเลือกเพื่อนำไปสู่
- ปลอดสารพิษ
- ทนต่อการกัดกร่อน
- ง่ายกลึง
- ง่ายเข้าร่วมในระบบกลไกต่างๆประสานหรือหดเต็มไปด้วยวัสดุอื่น ๆ
- เทียบเท่ากับข้อกำหนดทางการค้ามากที่สุดใช้ได้

ถ่วงที่ทำจากโลหะทังสเตน
เนื่องจากคุณสมบัติพิเศษของมันทังสเตนโลหะหนักมักจะใช้ในเรือยอชท์ถ่วงของ, เรือใบเรือดำน้ำและอื่น ๆ
Chinatungsten หมีประสบการณ์มากมายในการจัดหาโลหะผสมทังสเตนถ่วงให้กับผู้ผลิตเรือยอชท์ที่แตกต่างกันในต่างประเทศ ', ถึงความต้องการการออกแบบที่เฉพาะเจาะจงมากที่สุด
ถ่วงอิฐรูปร่างเป็นหนึ่งโดยทั่วไปที่เราได้เคยรับการจัดหาในปริมาณที่เป็นกลุ่ม โดยพวกเขาเองออกแบบลูกค้าของเราและเครื่องอิฐลงในชิ้นส่วนที่ถ่วงแบบบูรณาการกับการทำงานที่เชื่อมต่อกับหมุดโลหะผสมทังสเตน '
หากคุณเป็นผู้ผลิตเรือยอชท์ถ้าคุณอยู่ในความต้องการของถ่วงทังสเตนเพียงโปรดติดต่อฝ่ายขายของเราsales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com.

รูปภาพของถ่วงโลหะผสมทังสเตน:

ชื่อ: อิฐทังสเตน

ขนาด: 200mm×100mm×50mm

ส่วนประกอบ: WNiFe 95%

ความหนาแน่น: 18+/-0.15g/cm3

ถ่วงสำหรับเรือใบ

ถ่วงสำหรับเรือใบ


 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [tungsten Wire]   [tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China tungsten ]  [tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [tungsten Wire]  [tungsten Heater]  [tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [tungsten Alloy]  [Copper tungsten][Darts Wholesale] [tungsten Wikipedia]  [tungsten Carbide Jewelry]  [tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen tungsten]  [tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 Chinatungsten Online All Rights Reserved