ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED

คุณกำลังดู: บ้าน >>โลหะผสมทังสเตนทดแทนทอง

โลหะผสมทังสเตนทดแทนทอง

ทำไมโลหะผสมทังสเตนจะถูกใช้เป็นแทนทอง?

ในทางทฤษฎีเป็นความหนาแน่นของมันคือ 19.1g/cm3 ซึ่งจะอยู่ที่ประมาณ 70% หนาแน่นกว่าตะกั่วยูเรเนียมสามารถนำมาใช้เป็นวัสดุในการทำเหรียญปลอม แต่ก็เป็นอย่างอ่อนกัมมันตรังสีและไม่เป็นที่หนาแน่นเป็นทองจึงไม่ปรากฏเป็นวิธีการปฏิบัติ

แล้วคนที่ได้ค้นพบว่าทังสเตนเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแข็งแรงและความแข็งที่สำคัญที่สุดคือความหนาแน่นของ 19.25g/cm3 เป็นเพียงเกี่ยวกับความหนาแน่นเช่นเดียวกับทองคำ (19.3g/cm3) หมีซึ่งความถ่วงจำเพาะที่คล้ายกัน ข้อดีเหล่านี้ทำให้มีความสุขที่เหนือกว่าทังสเตนจะเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดสำหรับโลหะมีค่าใช้จ่ายจากเงินหรือทอง มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะบอกว่าทองผสมกับทังสเตนจะไม่ทำงานได้จากหลายสาเหตุ แต่เหรียญที่มีศูนย์ทังสเตนและทองรอบ ๆ ตัวมันไม่สามารถตรวจพบว่าเป็นของปลอมโดยการวัดความหนาแน่นเพียงอย่างเดียว

โลหะผสมทังสเตนทดแทนทอง

โลหะผสมทังสเตนทดแทนทอง

เครื่องใช้สำหรับโลหะผสมทังสเตนทดแทนทอง

ปัจจุบันโลหะผสมทังสเตนมีการใช้มากขึ้นในเขตบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับทองคำหรือทองคำขาวแทนเช่นเครื่องประดับเช่น แหวน, แหวนหู, สร้อยคอ, ข้อมือโซ่ ฯลฯ นอกจากนี้ก็จะถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำเหรียญที่ระลึกดังกล่าวเป็นที่ระลึกมงกุฎและการประยุกต์ใช้อื่น ๆ เช่นวงนาฬิกา

เนื่องจากโลหะผสมทังสเตนหมีคุณสมบัติพิเศษของยืนยาวและความทนทานสูงเมื่อมันถูกนำมาใช้ทำเครื่องประดับก็มักจะพัวพันรักระหว่างคนรักหรือคู่อาจจะเป็นนิรันดร์ ความแข็งของมันทำให้มันเหมาะสำหรับวงที่จะต้านทานรอยขีดเป็น hypoallergenic และจะไม่ต้องขัดซึ่งจะเป็นประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการออกแบบที่มีผิวแปรง

 Chinatungsten มีโลหะผสมทังสเตนทดแทนทอง

เรามีความคุ้นเคยเป็นอย่างดีการใช้ประโยชน์จากการประยุกต์ใช้นวัตกรรมมากขึ้นของผลิตภัณฑ์ทังสเตน ทังสเตนเคลือบทองเป็นหนึ่งในสินค้าหลักของเรา

ในรายละเอียดของทังสเตนบริสุทธิ์ในรูปแบบของแผ่นดิสก์รอบ, จาน, แผ่น, แหวน, และอื่น ๆ สามารถที่ดีเลิศเคลือบด้วยชั้นทองกับเงา clinquant เพื่อแทนที่ทองหรือทองคำขาวสินค้ายกเว้นฟังก์ชั่นสกุลเงินของตน

หากคุณสนใจในข้อมูลนี้โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา คำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนจะได้รับการต้อนรับจากอีเมลไปที่ sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรศัพท์ 86 592 5129 696

การประยุกต์ใช้ชุบทอง

การประยุกต์ใช้ชุบทอง

                                     เหรียญโลหะผสมทังสเตน                  แหวนทังสเตน

หมายเหตุ:. Chinatungsten ออนไลน์ (เซียะ) มนูและการขายคอร์ปเป็น บริษัท ที่เป็นมืออาชีพมากและจริงจังมีความเชี่ยวชาญในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่าสองทศวรรษที่ผ่านมา เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเรามีเพียง แต่สำหรับของที่ระลึกและจุดประสงค์การตกแต่ง ที่นี่เราประกาศ: โปรดอย่าใช้เคลือบทองทังสเตนโลหะผสมผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่ผิดกฎหมาย

นอกจากนี้ถ้าคุณไม่ทราบวิธีการระบุทองจริงหรือทองผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตน, คุณสามารถปรึกษาเราโดยตรงทางอีเมล: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรหาเราโดย 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

 
Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved