ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทรงกลมทังสเตนแม็กซ์

ทรงกลมทังสเตนแม็กซ์

ทรงกลมโลหะผสมทังสเตนหนักคืออะไร?

ทรงกลมโลหะผสมทังสเตนหนักจะเรียกว่าลูกทังสเตน ความหนาแน่นสูงที่มีความแข็งและความต้านทานต่ออุณหภูมิสูงทำให้ทรงกลมทังสเตนจะเป็นหนึ่งในวัสดุที่ใฝหาในหลายสาขา

แอพลิเคชันของทรงกลมโลหะผสมทังสเตน

ทรงกลมโลหะผสมทังสเตนในปริมาณขนาดเล็กที่มีความหนาแน่นสูงซึ่งหมายความว่ามันสามารถนำมาใช้ในบางเขตข้อมูลต้องส่วนน้อย แต่หนักเช่นถ่วงของสโมสรกอล์ฟน้ำหนักประมงถ่วงสำหรับการป้องกันทางทหารขีปนาวุธในอาวุธนำวิถี, กระสุนเจาะเกราะอุปกรณ์การล่าสัตว์ถ่วงสำหรับปืนล่าสัตว์เศษสำเร็จรูป, อาวุธจรวดเจาะเกราะ; ถ่วงสำหรับการเข้าสู่ระบบน้ำมันยังเขตข้อมูลบางประการเกี่ยวกับตราสารที่มีความแม่นยำเช่นเครื่องสั่นโทรศัพท์มือถือคิวบ์นาฬิกา, นาฬิกาไขลาน, ป้องกันการสั่นสะเทือนผู้ถือโทรน้ำหนักมู่เล่ ฯลฯ

ทรงกลมโลหะผสมทังสเตนสำหรับน้ำหนักประมง

ทรงกลมโลหะทังสเตนเป็นสองเท่าเป็นหนักเป็นทองเหลืองและหนักกว่าตะกั่ว เหมาะสำหรับการบินที่มีการที่จะได้ลงลึกใด ๆ และยังช่วยให้ชาวประมงปลาในน้ำที่ไหลอย่างรวดเร็วโดยที่ปลาอยู่ลึก นอกจากจะปลอดสารพิษจึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เราเรียกทรงกลมโลหะทังสเตนเป็นทังสเตนลูกปัดในขณะที่มันถูกใช้เป็นน้ำหนักประมง มีสองรูเล็ก ๆ ในลูกที่จะทำให้สายการประมงผ่านลูกบอลอยู่ นอกจากนี้จากลูกปัดเพื่อล่อหรือเป็นส่วนหนึ่งของการติดตั้งสถานีเป็นวิธีที่ดีของการเพิ่มความสนใจบางเสียง-ได้รับ ปลาหลายชนิดรวมทั้งเบสปากใหญ่อยากรู้อยากเห็นตามธรรมชาติและอาจจะถูกดึงดูดให้เสียง ของลูกปัด นอกจากปัจจัยเสียงแฟลชจากลูกปัดในน้ำสามารถที่แข็งแกร่งในการล่องเรือตกปลา ผลิตภัณฑ์ทังสเตนมีการปฏิวัติศิลปะของการตกปลาหนอน ที่เรารู้โครงสร้างด้านล่างเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะจับปลา ขณะนี้คุณสามารถรู้สึกถึงโครงสร้างด้านล่างได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะไม่มีทรายกรวดหินโคลนหรือไม้ คุณสามารถแยกพวกเขาจากกันได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคย แต่ด้วยน้ำหนักตะกั่วแบบดั้งเดิมเว้นแต่คุณจะไปจริงๆทุกอย่างที่รู้สึกว่าหนักเหมือนกัน ดังนั้นน้ำหนักการประมงทังสเตนจะกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่

ทรงกลมโลหะผสมทังสเตน ทรงกลมโลหะผสมทังสเตน

โลหะผสมทังสเตนน้ำหนักรอบยิงแบบเลื่อน

ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพียงแค่รู้สึกฟรีเพื่อติดต่อฝ่ายขายของเรา sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com.

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนใช้งานทางทหารแม็กซ์|

ทังสเตนเศษสำเร็จรูปแม็กซ์| ทังสเตนแม็กซ์คันจ้า|

แม็กซ์คิวบ์ทังสเตน| ทังสเตนเจาะเกราะล้อแม็ก|

 

 


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved