ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนแม็กซ์ซอฟท์น้ำหนักไม่มีรสนิยมที่ดี

ทังสเตนแม็กซ์ซอฟท์น้ำหนักไม่มีรสนิยมที่ดี

 

ทังสเตนน้ำหนักซอฟท์ไม่มีรสนิยมที่ดี บรรทัดทังสเตนกระต่ายน้ำหนักไม่มีรสนิยมที่ดี

ม้วนนี้มีน้ำหนักอ่อนเกี่ยวกับผู้นำของคุณให้ตรงกับอัตราการจมของคุณต้องการ ทังสเตนเป็นหนักกว่าตะกั่วและนุ่มในสภาพอากาศที่เย็นหรือน้ำอุ่น
ทดแทนที่ยุติธรรมสำหรับสินค้าเก่าซึ่งเป็นตะกั่วและยืดหยุ่นมากขึ้น สิ่งนี้ได้รับของซุปเปอร์หนักและยากเมื่อสภาพอากาศหนาวเย็นและยากมากที่จะทำงานร่วมกับ ในช่วงเดือนฤดูร้อนจะเป็นมิตรต่อผู้ใช้ มันก็เหมือนการดึงที่ มันไม่อยู่ในผู้นำค่อนข้างดีเมื่อคุณได้มันเกิดขึ้น.
คุณสามารถม้วนนี้ผสมผงสำหรับอุดรูเหมือนนุ่มเป็นรูปร่างที่ต้องการของคุณ ซอฟท์และอ่อนในสภาพอากาศที่เย็นหรือน้ำอุ่น หนักกว่าตะกั่ว วางมันมากกว่าปมชอบคนที่คุณมีการเชื่อมต่อที่ผ้าคลุมไหล่ผืนยาวเป็นผู้นำเพื่อให้แน่ใจว่ามันไม่ได้ลื่นเมื่อผู้นำ วัสดุที่นุ่มและคงอ่อนในสภาพอากาศเย็นหรืออบอุ่นและเป็นหนักกว่าตะกั่ว น้ำหนักไม่มีรสนิยมที่ดียังดีที่จะใช้ในปมกอดของคุณ เพื่อสร้างแมลงวันหัวลูกปัด และคุณสามารถใช้งานได้บนด้ายมัดของคุณในรูปแบบของร่างกายเมื่อแมลงวันสำหรับจำนวนเงินที่สมบูรณ์แบบของน้ำหนักสำหรับแมลงวันที่มีขนาดเล็ก
นำมาใช้ซ้ำแน่นอนดังนั้นหนึ่งแพ็คเป็นเวลานาน

ทำไมทังสเตนจะดีกว่าหรือสังกะสีตะกั่วน้ำหนัก?


vทังสเตนให้คุณประโยชน์เพราะมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเวลา1.8 หนาแน่นกว่าตะกั่วซึ่งหมายความว่าทังสเตนเป็นประมาณครึ่งหนึ่งของน้ำหนักเดียวกัน
เนื่องจากรถยนต์ที่ไพน์วู้ดดาร์บี้ที่มีขนาดเล็กจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะวางน้ำหนักตรงที่คุณต้องการมัน
กระบอกทังสเตนเดียวอยู่ด้านบน (0.5 ออนซ์) น้ำหนักเกือบเช่นเดียวกับถังสังกะสีสาม (0.75 ออนซ์) อยู่ด้านล่าง
นี้จะช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการออกแบบรถของคุณเพราะคุณสามารถวางน้ำหนักอย่างแม่นยำมากขึ้นในพื้นที่ที่มีขนาดเล็กสำหรับความเร็ว


ถ้าคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึงเรา: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือโทรหาเราโดย: 0086 592 512 9696, 0086 592 512 9595 เราเป็นที่บริการของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ทังสเตนข้อดีถ่วงล้อแม็ก| การจำแนกประเภททังสเตนถ่วงล้อแม็ก|

ทังสเตนแม็กซ์, พลาสม่าเร่งป้องกัน| ทังสเตนโกลีแม็กซ์|

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved