ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >> แม็กซ์, ทังสเตน, โลหะผสมทังสเตนสินค้าระดับมืออาชีพของออนไลน์ทังสเตนจีน

โลหะผสมทังสเตน

โลหะผสมทังสเตน

ทังสเตนโลหะหนักเป็นอย่างไร

โลหะผสมทังสเตน, ชื่อยังทังสเตนโลหะหนักแสดงให้เห็นถึงข้อดีของแคปซูลเล็กข้างแตกต่างจากผงทังสเตนบริสุทธิ์ ทังสเตนเพียวถูกเรียกว่าบริสุทธิ์เพื่อความบริสุทธิ์ของมันจะมากกว่า 99.95% ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากทังสเตนบริสุทธิ์มีความหนาแน่นสูงที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ทังสเตนรวมถึงโลหะผสมทังสเตนคาร์ไบด์และผลิตภัณฑ์ทังสเตน อย่างไรก็ตามวัสดุโลหะผสมทังสเตนจะถูกเพิ่มโดยเครื่องผูกเช่นเหล็กนิกเกิลโคบอลต์โมลิบดีนัม ฯลฯ หากจะถูกเพิ่มเข้าไปเท่านั้นที่มีผงทองแดงมันจะกลายเป็นสินค้าที่มีทองแดงทังสเตน ซึ่งโดยปกติจะเป็นฮีตซิงค์, ฯลฯ

พื้นหลังสั้น ๆ ของระบบผสมนี้ดังนี้:

เพลาข้อเหวี่ยงแม็กทังสเตน โลหะผสมทังสเตน โดยทั่วไปเป็นโลหะทนไฟซึ่งมีคอมโพสิตสองเฟสที่ประกอบด้วย W-Ni-Fe หรือ W-Ni-Cu หรือแม้กระทั่ง W-Ni-Cu-Fe, โลหะผสมทังสเตนบางจะถูกเพิ่ม Co, Mo, Cr, ฯลฯ พวกเขามีมาก จุดหลอมเหลวสูงและมีความหนาแน่นสองเท่าของเหล็กและมีมากกว่า 50% หนักกว่าตะกั่ว เนื้อหาในโลหะผสมทังสเตนหนักทั่วไปแตกต่างกันจาก 90 ถึงร้อยละ 98 และน้ำหนักเป็นเหตุผลสำหรับความหนาแน่นสูงของพวกเขา (ระหว่าง 16.5 และ 18.75 กรัม / ซีซี) นิกเกิลเหล็กและทองแดงเป็นสารยึดเกาะเมทริกซ์ซึ่งถือธัญพืชทังสเตนเปราะด้วยกันและทำให้โลหะผสมทังสเตนดัดได้ง่ายและเครื่อง นิกเกิลเหล็กเป็นสารเติมแต่งที่นิยมมากที่สุดในอัตราส่วน 7Ni: 3FE หรือ 8Ni: 2Fe (อัตราส่วนน้ำหนัก) เส้นทางการประมวลผลแบบเดิมสำหรับโลหะผสมทังสเตนรวมถึงหนักผสมจำนวนเงินที่ต้องการของผงธาตุตามด้วยการเผาเฟสเย็นกดและสภาพคล่องที่มีความหนาแน่นเกือบเต็ม

 

ผสมเมทริกซ์ละลายและใช้เวลาทังสเตนบางอย่างในการแก้ปัญหาในระหว่างการประมวลเฟสของเหลวที่เกิดในจุลภาคที่ผ่านการแปรรูปธัญพืชทังสเตนขนาดใหญ่ (20-60μm) จะกระจายตัวในโลหะผสมเมทริกซ์วัสดุที่เป็น-เผามักจะอยู่ภายใต้ความร้อนในการประมวลผลทางกลโดย swaging และอายุซึ่งผลในการเพิ่มความแข็งแรงและความแข็งในโลหะผสมที่หนัก
ส่วนใหญ่ของการใช้งานปัจจุบัน WHAs (ทังสเตนโลหะหนัก) มีความพึงพอใจที่ดีที่สุดกับระบบ W-Ni-Fe โลหะผสมเช่น 93W-4.9Ni-2.lFe และ 95W-4Ni-LFE เป็นตัวแทนขององค์ประกอบที่พบบ่อย นอกจากนี้จากโคบอลต์อัลลอยด์เพื่อ W-Ni-Fe เป็นแนวทางร่วมกันเพื่อเป็นการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากแรงทั้งสองและความเหนียว การปรากฏตัวของโคบอลต์อัลลอยด์ภายในให้เสริมสร้างความเข้มแข็งมั่นคงวิธีการแก้ปัญหาของสารยึดเกาะและการเพิ่มขึ้นเล็กน้อยทังสเตนเมทริกซ์แรง interfacial เพิ่มเติมโคบอลต์จาก 5 เป็น 15% จากเศษวัสดุประสานน้ำหนักน้อยจะพบมากที่สุด
ในฐานะที่เป็นไปเป็นคุณสมบัติพิเศษของวัสดุโลหะผสมทังสเตนมักจะใช้สำหรับโลหะผสมทังสเตนรังสีป้องกันเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน, ถ่วงโลหะผสมทังสเตน, sinkers ประมง ฯลฯ

ทำไมโลหะผสมทังสเตนไม่?

ทังสเตนแม็กซ์, การแพทย์ป้องกันรังสี วัสดุทังสเตนจะทำยังเป็นทังสเตนคาร์ไบด์สินค้าซึ่งเป็นสารประกอบทางเคมีที่ประกอบด้วยคาร์บอนและทังสเตนและคล้ายกับไททาเนียมคาร์ไบด์ มันถูกพัฒนามาเพื่อใช้เป็นเครื่องมือตัดในการใช้งานเครื่องมือกลที่มันยังคงพบการใช้งานกว้างในวันนี้ ทังสเตนคาร์ไบด์ซีเมนต์ไม่ใช่โลหะไม่เป็นมันเซรามิกซึ่งจัดทำโดยปฏิกิริยาคาร์บอนและทังสเตนที่อุณหภูมิระหว่าง 1400-2000 องศาเซลเซียส มีความแข็งมากที่สุดของมันเป็น 86 ~ 93 HRA (68 ~ 81HRC) แต่มันไม่ได้เรียกว่าโลหะผสมทังสเตน แต่คาร์ไบด์ทังสเตนเพราะความต้านทานการสึกหรอที่เหนือกว่าและมีความเร็วในการตัดสูง นอกจากนี้ยังเป็นที่ง่ายหักง่าย, ทังสเตนคาร์ไบด์จะถูกใช้อย่างกว้างขวางว่าเป็นใบมีดตัด, เจาะ, บิต, หัวฉีด, ฯลฯ แต่ไม่ได้สำหรับความต้านทานร้าว, โลหะผสมทังสเตนมักจะใช้กันอย่างแพร่หลายเป็นโลหะผสมทังสเตนรังสีป้องกันเพลาข้อเหวี่ยงโลหะผสมทังสเตน, ถ่วงโลหะผสมทังสเตน, ซึ่งมักจะทำจากโลหะผสมทังสเตน materil ที่มีคุณสมบัติพิเศษที่เป็นการยืดตัวที่ดี, ความจุขนาดเล็กที่มีความหนาแน่นสูง, ทนต่อการกัดกร่อนที่ดีต้านทานแรงกระแทกที่ยอดเยี่ยมรังสีดูดซับความสามารถสูง ฯลฯ

แม็กซ์ด้วยการฉายรังสีป้องกันทังสเตน

 

ออนไลน์ Chinatungsten ตั้งอยู่ในเซียะเหเมืองเพลิดเพลินกับการเข้าถึงการขนส่งสะดวก เราเป็นมืออาชีพ การผลิตโลหะผสมทังสเตน และผู้จัดจำหน่ายโลหะผสมทังสเตน, ความเชี่ยวชาญในการผลิตและนำเสนอผลิตภัณฑ์โลหะผสมทังสเตนต่างๆและผลิตภัณฑ์ญาติคนอื่น ๆ ที่


หากคุณมีความสนใจในการใด ๆโลหะผสมทังสเตน, โปรดติดต่อเราทางอีเมล: sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com หรือทางโทรศัพท์: 86 592 5129 696

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

แม็กซ์ด้วยการฉายรังสีทังสเตนหนักป้องกัน|เพลาข้อเหวี่ยงโลหะทังสเตนหนัก|ทองแดงทังสเตน|

ทังสเตนหินหนักและกีฬา|ล้อแม็กทังสเตนกลาโหม|ทังสเตนชดเชยทองแม็กซ์

 

Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder][Xiamen Tungsten]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Tungsten Directory]
Links >   [Ball Valves]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved