ออนไลน์ chinatungsten ESTBLISHED1997
ISO9001:2008 CERTIFICATED
คุณกำลังดู: บ้าน >>ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟแม็กซ์

ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟแม็กซ์

ทังสเตนโลหะผสมน้ำหนักหนักกอล์ฟคืออะไร?

หัวไม้กอล์ฟมีอย่างน้อยหนึ่งคนหรือมากกว่าน้ำหนักความสมดุลสำหรับสมดุลแกว่งกอล์ฟคลับ น้ำหนักสมดุลถูกเลือกจากหลายฝ่ายของน้ำหนักสมดุลและติดตั้งในช่องน้ำหนักที่เกิดขึ้นในหัวกอล์ฟคลับ
ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟอัลลอยด์อยู่ในขณะนี้รู้จักกันดีเป็นวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับบทบาทที่สำคัญนี้ของกอล์ฟคลับน้ำหนักสมดุล คุณสามารถมีการแสดงผลทั่วไปสำหรับวิธีการผสมทังสเตนจะถูกใช้เพื่อความสมดุลที่ดีกว่าการควบคุมไม้กอล์ฟจากด้านล่างสาธิตภาพ

ทังสเตนกอล์ฟคลับแม็กซ์ทังสเตนกอล์ฟคลับแม็กซ์ทังสเตนกอล์ฟคลับแม็กซ์ทังสเตนกอล์ฟคลับแม็กซ์

ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟผสมหนัก
เนื่องจากคุณสมบัติที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขาทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟผสมหนักจะเหมาะดีสำหรับใช้เป็นน้ำหนักสำหรับอุปกรณ์กีฬา โลหะผสมทังสเตนหนักมีความหนาแน่นสองเท่าของเหล็กและชั่งน้ำหนักครั้งที่เจ็ดกว่าอลูมิเนียม
แทรกผสมทังสเตนช่วยให้ผู้ผลิตที่จะมุ่งเน้นน้ำหนักในสนามกอล์ฟของพวกเขา กระบวนการนี้จะได้นำไปสู่​​การเปิดตัวที่ดีขึ้น, การหมุนและการให้อภัย
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดได้เพิ่มขึ้นด้วยการใช้น้ำหนักกอล์ฟทังสเตนในกีฬา บางคนอ้างว่าเพราะทังสเตนมีความหนาแน่นสูงและศูนย์กลางของแรงโน้มถ่วงที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมากขึ้นหลักทังสเตนจะสร้างสปินมากขึ้นในลูกกอล์ฟ

ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟโลหะผสมที่เรานำเสนอ
Chinatungsten ออนไลน์สามารถนำเสนอถ่วงโลหะผสมทังสเตนสำหรับความหลากหลายของการใช้งานรวมทั้งชนิดของทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟผสมหนักและในคมของแกนแถบ, บล็อก, บาร์, แหวน, และชิ้นส่วนประดิษฐ์อื่น ๆ . ทีมขายของเรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการคุณผ่านที่ดีเยี่ยม การบริการลูกค้าและคุณภาพของผลิตภัณฑ์
ในฐานะที่เป็น บริษัท เอกชนที่มีประสิทธิภาพและนวัตกรรมที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ของเราที่มีอยู่เพื่อให้บริการตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมการกีฬาที่มีความสนใจกับราคาและความต้องการที่เฉพาะเจาะจง
เรายินดีที่มีโอกาสทำงานร่วมกับลูกค้าของเราในการออกแบบรายละเอียดส่วนบุคคล ภารกิจของเราคือเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ความยืดหยุ่นเป็นความแข็งแรงของเรา เราภูมิใจในความสามารถในการหาโซลูชั่นที่เหมาะสมกับปัญหาของลูกค้า
ถ้าคุณมีความสนใจในน้ำหนักกอล์ฟทังสเตนใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ที่sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com.

ภาพอื่น ๆ เพิ่มเติมจากทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟอัลลอยด์

ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟอัลลอยด์ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟอัลลอยด์ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟอัลลอยด์ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟอัลลอยด์
ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟอัลลอยด์ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟอัลลอยด์ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟอัลลอยด์ทังสเตนน้ำหนักกอล์ฟอัลลอยด์

ข้อมูลเพิ่มเติม>>

ล้อแม็กทังสเตนเคียง| เกรดโลหะผสมทังสเตนหนัก| การประยุกต์ใช้ล้อแม็กทังสเตนหนัก|

ล้อแม็กทังสเตนและกีฬา| ทังสเตนกอล์ฟคลับแม็กซ์| ทังสเตนกรูกอล์ฟแม็กซ์|

ตากอล์ฟงูน้ำหนักทังสเตน|  


Media Center>   [Information Bank]  [Dictionary of tungsten]  [Products Pictures' Bank]  [Live Video of Processing]  [Videos of Machining]  [Catalogs]
Ours Teams>   [Journey to Dongshan]  [2004 Xmas]  [2005 Xmas]  [2006 Spring Festival]  [2007 Spring Festival]  [Outside]  [2008 Spring Festival]  [2009 Xmas]
Chinatungsten Group>   [Workshop]   [CTIA]   [CTIA-EN]   [CTIA-日本語]   [Molybdenum Wire]  [Dart barrels]  [Tungsten Wire]   [Tungsten Bars/Rods]   [Paper Weight]
    [China Tungsten ]  [Tungsten Carbides]  [XATCM ]  [Chatroulette]  [Infosys]  [Tungsten Wire]  [Tungsten Heater]  [Tungsten Powder]
    [Bucking Bars]  [Tungsten Alloy]  [Copper Tungsten][Darts Wholesale] [Tungsten Wikipedia]  [Tungsten Carbide Jewelry]  [Tungsten Fishing]
    [Metals Price]  [Xiamen Tungsten]  [Tungsten Directory]

Address: 3F, No.25 WH Rd., the 2nd Xiamen Software Park, FJ 361008,China
Phone:+86-592-5129696,+86-592-5129595;Fax:+86-592-5129797;Email:sales@chinatungsten.com sales@xiamentungsten.com
Copyright©1997 - 2015 ChinaTungsten Online All Rights Reserved